Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Hành động] God Of War PC 1, 2 Full rip

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 01/12/13, 08:50 am

  God Of War là một trong những dòng game huyền thoại của hệ máy PS mà chắc hẳn ai cũng biết. Và giờ đây nó đã có phiên bản cho PC. Còn chờ gì nữa mà không cài đặt God Of War và trải nghiệm nó ngay trên máy tính của bạn.

  God of War là một game phiêu lưu hành động người thứ ba được phát triển bởi Santa Monica Studio và phát hành bởi Sony Computer Entertainment (SCE). Đầu tiên phát hành vào ngày 22 Tháng Ba năm 2005, cho PlayStation 2 (PS2) giao diện điều khiển, nó là phần đầu tiên trong loạt phim cùng tên và thứ tự thời gian thứ ba. Dựa trên thần thoại Hy Lạp, nó được thiết lập ở Hy Lạp cổ đại với sự trả thù như motif trung tâm. Người chơi điều khiển nhân vật chính Kratos, một chiến binh Spartan người phục vụ các vị thần Olympian. Nữ thần Athena nhiệm vụ giết chết Kratos với Ares, God of War, người chịu trách nhiệm cho Kratos vô tình giết chết gia đình mình. Như Ares besieges Athens do căm hận vì Athena, Kratos dấn thân vào cuộc tìm kiếm để tìm thấy những đối tượng nhất có khả năng ngăn chặn các thần: Hộp Pandora huyền thoại. Sau khi một anh hùng ca, Kratos là thành công và thay thế Ares đánh bại như Thiên Chúa mới của chiến tranh.


  Game God of War tập trung vào chiến đấu kết hợp dựa trên, đạt được thông qua các cầu thủ của chính vũ khí Blades of Chaos và một vũ khí thứ cấp mua sau. Nó có tính năng sự kiện thời gian nhanh chóng đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các hành động điều khiển trò chơi khác nhau trong một chuỗi hẹn giờ để đánh bại kẻ thù mạnh hơn và ông chủ. Người chơi có thể sử dụng lên đến bốn cuộc tấn công phép thuật và khả năng sức mạnh nâng cao như lựa chọn thay thế chiến đấu. Nó cũng có câu đố và các yếu tố platforming.


  God of War đã bán được hơn 4,6 triệu bản trên toàn thế giới và là bán chạy nhất PlayStation 2 trò chơi thứ mười của tất cả các thời gian. Coi là một trong những game hành động - phiêu lưu tốt nhất cho nền tảng này, nó đã giành được một số " Trò chơi của năm " giải thưởng. Trong năm 2009, trang web giải trí IGN tên God of War thứ bảy - tốt nhất PlayStation 2 trò chơi của tất cả các thời gian. Ngoài gameplay của nó, nó đã được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh, trình bày, và câu chuyện. Các trò chơi và phần tiếp theo đầu tiên của mình, God of War II, đã được remastered và phát hành trong tháng 11 năm 2009 như một phần của bộ sưu tập Thiên Chúa của chiến tranh, và vào năm 2012, phiên bản tú đã được tái phát hành như là một phần của God of War Saga, cho cả PlayStation 3 (PS3). Một tiểu thuyết của trò chơi được phát hành tháng 5 năm 2010 và một bộ phim đã được phát triển từ năm 2005.

  Một vài hình ảnh trong Game God Of War Pc:
  Thể loại: Nhập vai, điều khiển người chơi làm nhiệm vụ.

  Download God Of War PC 1, 2 Full

  http://up.4share.vn/f/6e5c58565c58595f/God of War I and II_up_by_phonghanh.iso.file
  http://www.fshare.vn/file/TGKCPAV4QT/ 


  Hướng dẫn cài đặt game God Of War PC:
  Tải về giải nén.
  Chạy file pcsx2 god of war rip.exe >>> sẽ hiện cái bảng màu đen chọn y rồi enter
  Đợi nó chạy đến khi nào nó tự tắt là xong.
  Chạy pcsx2 r4600 chọn cdvd =>iso selector =>chọn god of war 1 hoặc 2
  Chọn system => boot cdvd full và chơi


  Chúc các bạn chơi vui vẻ ! yeah!