Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Mediafire] Sniper Art of Victory [ Hành động|Nhiệm Vụ]

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 26/11/13, 07:38 pm
  Trong các game về chiến tranh ta luôn luôn thấy có một đơn vị quân tuy thầm lặng nhưng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung, đó là các xạ thủ bắn tỉa (Sniper). Với sự kiên trì tuyệt vời, khả năng tập trung cao độ, chỉ bằng một phát đạn hoàn hảo từ khẩu súng ngắm chuyên dụng, một xạ thủ bắn tỉa có thể thay đổi cả cục diện cuộc chiến


  Đề tài về Thế chiến thứ 2 luôn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các tựa game phát triển. Những Call of Duty hay Company of Heroes đã thể hiện rất tốt khía cạnh này. Trong các game về chiến tranh ta luôn luôn thấy có một đơn vị quân tuy thầm lặng nhưng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng chung, đó là các xạ thủ bắn tỉa (Sniper). Với sự kiên trì tuyệt vời, khả năng tập trung cao độ, chỉ bằng một phát đạn hoàn hảo từ khẩu súng ngắm chuyên dụng, một xạ thủ bắn tỉa có thể thay đổi cả cục diện cuộc chiến.  Điều đó đã được chứng minh trong Sniper: Art of Victory, khi trong game bạn sẽ được vào vai một xạ thủ của quân đội Liên Xô với nhiệm vụ trừ khử bằng được tên tướng chỉ huy đội quân viện trợ của Phát-xít Đức cho phòng tuyện bao vây thành phố Stalingrad. Bạn sẽ phải một mình vượt qua các vùng đất bị quân Đức chiếm giữ để trở về với binh đoàn của bạn. Ngoài ra bạn cũng phải giúp đỡ quân Đồng minh trong cuộc tấn công vào bán đảo Italia phá vỡ tuyến phòng ngự của quân đội Đức.

  Tất nhiên, nhân tố quan trọng nhất trong game đó là ngắm bắn. Nhà sản xuất City Interactive đã mô phỏng y như thật về phương diện này. Khi ngắm bắn, màn hình sẽ hiện lên các yếu tố ngoài đời thực như hướng gió và lực cản của gió, khoảng cách mục tiêu và thậm chí là nhịp tim đập. Thực vậy, khi ngắm, mục tiêu sẽ luôn di chuyển mỗi khi bạn thở, bạn phải giữ một phím nào đó để nín thở khi bạn bóp cò. Về mặt này game đã thể hiện rất tuyệt. Tiếng súng khi bắn nghe rất thật và chắc.  Ngoài khẩu súng ngắm, khi bắt đầu game bạn còn được trang bị một khẩu súng lục Luger và một con dao cũng như bạn có thể nhặt những khẩu súng khác để sử dụng. Tuy nhiên về mặt này game thể hiện rất yếu kém, nhất là khẩu Luger.

  Tóm lại nếu như xét trên phương diện là một game khai thác về đề tài các Sniper thì game đã thể hiện rất đạt, tuy nhiên nếu xét trên phương diện một game bắn súng thì Art of Victory vẫn chưa đủ tầm.
  Cấu hình
  Code:
  [ltr]
  CPU : Processor 1,6GHz CPU

  RAM : 512MB RAM

  OS : Win 2000/XP/Vista

  VGA : Ati Radeon 8500 or GeForce3

  HDD : 2GB
  [/ltr]
  Download

  http://www.mediafire.com/?345vowklp6j0t
  Pass: vn-zoom
  Nguồn vn-zoom.com....