Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Thách đấu siêu sao] "Lót gạch" chờ giây phút quyết đấu

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 6

  Giới tính : Male

  Gold : 24

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-25

  Post by spoer824a on 25/11/13, 10:31 am

  đối với các xạ thủ chưa có may mắn được sớm thử sức với chế độ CF Moba thì các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại chính các địa điểm thi đấu của đầu cầu 3 miền bắt đầu từ 08h00 ngày mai 24/11/2013

  Thân chào các xạ thủ!
  Thời gian để những xạ thủ đầu tiên của Đột Kích Việt Nam trải nghiệm chế độ hot CF Moba là không còn nhiều. Các team Đột Kích may mắn được tham gia sự kiện "Thách đấu siêu sao" đều đang rất nóng lòng được "chạm tay" vào chế độ mới nhất của Đột Kích cùng với đó là cơ hội được đọ sức với những game thủ danh tiếng trong cộng đồng Đột Kích và Moba Việt. 
   
  Còn đối với các xạ thủ chưa có may mắn được sớm thử sức với chế độ CF Moba thì các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại chính các địa điểm thi đấu của đầu cầu 3 miền bắt đầu từ 08h00 ngày mai 24/11/2013
  Hà Nội: GC Cyzone 2, ngõ 7 Thái Hà, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  Đà Nẵng: Skynet, số 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  TP.HCM: Net Đông Hy 2, số 332 - 334, Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp TP.HCM
  Ngoài ra nếu các bạn không có điều kiện đến các địa điểm thi đấu, BTC sự kiện cũng sẽ tạo điều kiện hết mức có thể bằng cách tiến hành tường thuật trực tiếp các trận đấu thông qua kênh streamming của Rapture Gaming.
  Ngay từ khi những trận đấu đầu tiên của CF Moba mở màn, BTC sự kiện sẽ gửi đến các bạn kênh theo dõi trực tiếp qua Internet để các bạn có thể hòa mình vào không khí đón chào CF Moba.
  Đột Kích - Trong tầm ngắm.