Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[ MF ]Tổng hợp game Hitman (Gamerur)

Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 5

  Giới tính : Male

  Gold : 20

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-24

  Post by luscuchsyeMA on 24/11/13, 05:18 pm

  Hitman 1: Codename 47


  Hitman 1: Codename 47, phiên bản đầu tiên của bộ series game kinh điển Hitman. Được phát triển bởi IO Interactive và Eidos Interactive vào năm 2000 dành riêng cho hệ điều hành window, đây chính là phiên bản duy nhất trong series chỉ xuất bản trên nền PC và cho hệ điều hành window. Trung tâm của câu truyện xoay quanh một sát thủ với tên là mã số 47, được coi như một món hàng thử nghiện với cái đầu trọc và mã vạch săm ở sau gáy. Người được đào tạo rất khắt khe để dành cho những nhiệm vụ giết người. 47 được thuê bởi Agency, một tổ chức ám sát ở châu Âu. Nhiệm của anh là đến khắp nơi như Hong Kong, Colombia, Hungary, và Netherlands để ám sát những tên tội phạm giàu có, độc ác, suy đồi.

  - OS: Windows 95 hoặc cao hơn
  - CPU: Pentium II 300 MHz or equivalent processor
  - RAM: 64 MB
  - Keyboard and Mouse
  - Video: 12 MB
  - DirectX: 7.0 compliant 3D


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Pass :
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Hướng dẫn : 
  Khi down về , bạn Rename lại từng part bỏ cái .mcg nhé 
  Hitman 2 : Silen Assassin


  Sau thành công ấn tượng đầu năm ngoái, Eidos Interactive đã công bố rằng,Hitman 2: Silent Assassin phần tiếp theo của Hitman: Codename 47 hiện đang được tiếp tục phát triển cho PC . Trò chơi được tạo ra bởi Io Interactive, Hitman 2: Silent Assassin đã được dự kiến hoàn thành và ra mắt vào đầu năm 2002.
  Câu chuyện bắt đầu từ một tu viện cổ ở Sicilia ( Italia). Hitman, trong cố gắng từ bỏ với quá khứ đầy bạo lực của mình đã được một “Bố già” Mafia người Nga tìm cách lôi kéo trở lại với một thương vụ của hắn. Qua quá trình điều tra và tìm hiểu, Hitman khám phá ra rằng mục tiêu bí mật của “bố già” là tìm cách tập hợp và huấn luyện những tay súng ám sát loại siêu đẳng.
  Hitman 2 có rất nhiều thay đổi so với bản đầu.
  Người chơi có thể lựa chọn giữa việc thay đổi góc nhìn thứ Nhất và thứ Ba. Có thể save mission bất cứ lúc nào khi đang chơi. Bạn cũng có thể kiểm soát và mang toàn bộ vũ khí, trang thiết từ màn này sang màn khác và như vậy, không cần tái vũ trang trước mỗi màn như trước nữa. Ngoài ra còn có hệ thống tính điểm và xếp hạng mới.
  Cách chơi mới cũng phức tạp hơn, giới hạn số người bị chết hoặc bị thương ở một mức nào đó mới được kết thúc màn chơi hoặc phụ thuộc vào phương án khácnhau để thực hiện nhiệm vụ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra với một engine cải tiến, việc tạo các màn chơi sẽ tiến tới những mức cao hơn.
  Cũng như phiên bản đầu, người chơi tham gia trò chơi với vai trò một sát thủ giết thuê và mục tiêu vẫn là bọn Mafia, tội phạm quốc tế…, lần này Hitman được trang bị cả một kho vũ khí đồ sộ như dao găm, súng cá nhân, súng tỉa, các loại chất nổ khác nhau, lựu đạn…Hitman 2 cũng mang đến những vũ khí đặc biệt và những trang thiết bị mới như thuốc mê, tên tẩm độc, súng gây choáng điều khiển bằng laser, kính nhìn ban đêm và ca mera điều khiển từ xa…Người chơi cũng có cơ hội giành được nhiều điểm khi khám phá được những bí mật ở mỗi màn.

  Pentium III 1Ghz equivalent or greater
  256 MB Sys RAM
  100 DirectX 8.1-compatible 3d Accelerated Video Card with 32 MB VRAM
  EAX Advanced HD enabled Sound Card


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Pass ( Nếu có ) :
  congtruongit.com
  Hitman Contract


  Hitman: Contracts (HMC) là phiên bản thứ ba trong loạt game Hitman cho bạn vào vai thành một nhân vật có số hiệu 47 chuyên thực hiện các hoạt động ám sát và giải cứu con tin. Anh ta không phải là một nhân viên CIA mà là một ...sát thủ. Game được bắt đầu bằng việc 47 phải đào tẩu khỏi một bệnh viện tâm thần, nơi anh ta đã được "sản sinh" và bạn phải lăn lộn vào cuộc chơi với sự truy nã của một lực lượng Đặc nhiệm do 47 đã gây quá nhiều "chiến tích".

  Cấu hình yêu cầu:
  CPU: P4 1,5GHz
  RAM: 256MB
  VGA card: 64MB
  HDD trống 2GB


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Pass :
  bily
  -Tải về hết và dùng HJ-Split để giải nối file lại (Link tải HJ-Split ở dưới)

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  -Sau khi nối lại sẽ có 1 file nén dạng .iso, dùng trương trình tạo đĩa ảo để mount hoặc giải nén file nén đó ra và chạy autorun.
  -Cài game, chép crack
  -Enjoy it !
  Hitman : Blood Money


  Trong Blood Money, 47 sẽ phải chạy trốn sang Mĩ vì một lý do tưởng chừng như khá buồn cười cho một sát thủ chuyên nghiệp: lo sợ bị một tổ chức bí ẩn "thanh toán" ngược. Như vậy, cuộc phiêu lưu của 47 chuyển sang một địa điểm hoàn toàn mới, hứa hẹn một cốt truyện và cách chơi mới hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của 3 phiên bản trước lẩn quẩn ở Hồng Kông hay Nga... 
  Theo IO Interactive, giờ đây những người thích chơi "liều lĩnh" sẽ phải trả giá khá cao cho hành động "tàn sát" của mình. Một hệ thống đánh giá mức "độc ác" sẽ ảnh hưởng đến thái độ của các nhân vật khác đến 47 khi nhận ra mặt thật của 47 "hao hao" giống như hình truy nã trên báo chí, làm cho cảnh sát quan tâm đến nhiều hơn "một người có vẻ nghi ngờ cùng những hành động khác thường". Hệ thống này có tầm ảnh hưởng lan cả sang các màn chơi sau, gây khó khăn rất nhiều cho các nhiệm vụ mới. 
  Với đoạn trailer được công bố, 47 giờ đây có thêm chiêu "human shield" bắt lấy một nhân vật nào đó làm tấm che đạn hoặc đe dọa để tìm hiểu các bí mật trong nhiệm vụ, nhưng có tùy chọn đánh bất tỉnh thay vì cứ phải hạ thủ. Các loại vũ khí mới được bổ sung khá nhiều tạo nên sự đa dạng trong game, nhưng sẽ còn phụ thuộc vào số tiền thưởng mà người chơi dùng để trang bị vũ khí. 
  Hitman là một trong số ít các game hành động có phần "dàn cảnh" rất hay, thậm chí trong phiên bản Blood Money còn có xu hướng sắp xếp các án mạng như là các "tai nạn", nhưng đa số những người đã từng chơi qua thì lại không biết tìm hiểu ưu thế này nên cảm giác chơi game mà họ có được khá nhàm chán vì cứ phải liên tục nhả đạn vào số đông đối phương!

  Cấu hình tối thiểu
  System: Pentium 4 1.5GHz or Athlon XP or equivalent
  RAM: 512 MB
  Hard Drive Space: 5000 MB
  Other: GeForce FX or ATI Radeon 9500 - DVD ROM drive
  Cấu hình yêu cầu
  System: Pentium 4 2.4GHz or Athlon XP or equivalent
  RAM: 1024 MB
  Hard Drive Space: 5000 MB
  Other: ATI X800 series, Nvidia GeForce 6800 - DVD ROM drive


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Pass :
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Hitman : Absolution