Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Teambuilding] Những hoạt động chính dành cho cộng đồng game thủ Hải Phòng

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 21

  Giới tính : Male

  Gold : 84

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by ttkntn93 on 23/11/13, 01:21 am

  Ngày hôm nay VTC Game xin giới thiệu đến các bạn những hoạt động chính sẽ diễn ra tại ngày hội game thủ tháng 12 này.  Thân chào các xạ thủ

  Một chương trình hoạt động đầy ý nghĩa sẽ được diễn ra vào ngay đầu tháng 12 sắp tới đây được đành riêng cho cộng đồng game thủ thành phố hoa Phượng đỏ. 

  Chắc hẳn lúc này các bạn đang rất tò mò muốn biết khi tham gia vào sự kiện lần này sẽ có những hoạt động gì? Ngày hôm nay VTC Game xin giới thiệu đến các bạn những hoạt động chính sẽ diễn ra tại ngày hội game thủ tháng 12 này. 

  TALKINGSHOWĐúng với tên gọi của hoạt động, đây sẽ là buổi trò chuyện thân tình, cởi mở giữa NPH với cộng đồng game thủ. Ngoài những chia sẻ định hướng phát triển cộng đồng của VTC Game, nếu các bạn có điều gì muốn hỏi, muốn NPH chia sẻ với mình thì Talkingshow chính là cơ hội để các bạn thực hiện điều đó. 

   
  TEAMBULDINGLà những trò chơi vui vẻ, lành mạnh hết sức náo nhiệt mang đầy tính gắn kết giữa các bạn game thủ với nhau. Địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động Teambuilding là tại khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng của TP. Hải Phòng xinh đẹp. 

   
  ĐÊM LỬA TRẠIĐể kết thúc ngày hội game thủ Hải Phòng đầy bổ ích và ý nghĩa, đêm lửa trại sẽ được thắp lửa bùng cháy đam mê. Đêm lửa trại sẽ là nơi các bạn thỏa sức thể hiện mình và sống hết mình trong niềm đam mê bất tận bên cạnh những người bạn cùng Clan, cùng Liên Minh, cùng CLB của mình. 

  Hẹn gặp lại các bạn tại thành phố Cảng tươi đẹp vào đầu tháng 12.