Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[CF Moba] Chính thức "tháo xích" quái vật M4A1 Transformer

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 21

  Giới tính : Male

  Gold : 84

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by ttkntn93 on 23/11/13, 01:20 am

  BQT Đột Kích xác nhận thông tin sẽ cập nhật dòng súng M4A1 được mệnh danh "Rồng trắng mắt xanh" M4A1 Transformer đến các xạ thủ Đột Kích.

  Thân chào các xạ thủ,

  Với hàng trăm loại vũ khí khác nhau, kho đồ của Đột Kích thực sự là niềm đam mê với rất nhiều xạ thủ. Đặc biệt, dòng súng VIP vừa được cập nhật trong năm nay nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng với những đại diện đầy danh tiếng như AK47 Inferno hay AWM và RPK Infernal Dragon.  Tuy nhiên, những cái tên đấy dường như là chưa đủ với cộng đồng Đột Kích Việt. Những xạ thủ Đột Kích vẫn hướng đến vũ khí huyền thoại M4A1 VIP, với những tính năng đầy hấp dẫn cũng như sức mạnh vượt trội.
   
  Hình ảnh M4A1 Transformer khi mới lộ diện
  M4A1 Transformer lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại sự kiện CF Pro League Asian  - Thượng Hải tháng 6 vừa qua, nơi team Begin của Việt Nam giành vị trí Á quân. Ngay sau đó, M4A1 Transformer đã gây một cơn sốt không hề nhẹ tại xứ sở phương Bắc và giành được rất nhiều sự quan tâm của các xạ thủ Đột Kích. Mới đây, các xạ thủ lại được dịp xôn xao khi M4A1 Transformer trở thành phần thưởng tại giải đấu súng sơn CF MOBA vừa qua. Từ đó, người hâm mộ tại Việt Nam càng thêm tin rằng vũ khí VIP này sắp cập bến Việt Nam.
   

  Là vũ khí từng gây ra cơn sốt không nhỏ trên thế giới 
  (clip của ShirunaiOkami tại Indonesia)

  Đi ngược lại với phong cách thiết kế quen thuộc của hệ thống VIP với rồng và quái vật trông rất “ngầu”, M4A1 Transformer lại là cuộc cách mạng của Đột Kích với ngoại hình có phần… hoang tưởng. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim “bom tấn” như Tron Legacy, Transformer và Ironman, M4A1 Transformer có thiết kế “sắc lạnh” đang làm mưa gió trên thế giới. Trước Việt Nam, Indonesia cũng đã cập nhật phiên bản vũ khí VIP này, và các game thủ ở đây cũng đang tận hưởng sức mạnh tuyệt vời của M4A1 Transformer.
    
  Thiết kế độc đáo của M4A1 Transformer
  Trong lần xuất hiện tại Việt Nam này, M4A1 vẫn mang những chỉ số hết sức ấn tượng, chắc chắn sẽ làm nao lòng người hâm mộ Đột Kích Việt.
   Thông số Hệ thống

  - Điểm kinh nghiệm cho bản thân: tăng 200%
  - Điểm kinh nghiệm cho người cùng chơi: tăng 30%
  - Điểm GP cho người cùng chơi: tăng 20% 

  - Cộng 2 viên trong băng đạn cho tất cả các loại súng dòng Rifle trong kho đồ
   

   Thông số in game  - Tốc độ thay đạn, delay nhanh nhất trong các dòng Rifle
  - Lượng đạn lớn, sức công phá cao (38/114) 

  - Tốc độ bắn cực kì cao, độ ổn định tốt (tốc độ hồi tâm nhanh gấp đôi bình thường)
  - Khả năng spray và tapping hoàn hảo
  - Sỡ hữu đòn tấn công đặc biệt của M4A1   Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của "Rồng trắng mắt xanh" tại Việt Nam trong những ngày tới đây!

  Đột Kích - Trong tầm ngắm