Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[CF Moba] Một số kinh nghiệm đáng giá trước khi "Thách đấu cùng siêu sao"

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 21

  Giới tính : Male

  Gold : 84

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by ttkntn93 on 23/11/13, 01:20 am

  Những kinh nghiệm sẽ rất hữu ích cho những xạ thủ chập chững bước vào chiến trường CF Moba  Thân chào các xạ thủ!

  Sẽ chỉ còn 2 ngày nữa các xạ thủ đầu tiên của chiến trường Đột Kích - Trong tầm ngắm được trải nghiệm chế độ mới CF Moba tại Việt Nam. 

  Nhưng từ rất lâu trước đó nhóm vận hành của BQT Đột Kích đã tiến hành chơi thử chế độ Moba để xem xét, kiểm tra khắc phục các lỗi nhằm có thể đưa đến cho các bạn game thủ bản Big Update hoàn hảo nhất. 

  CF Moba là một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn nhưng cũng cực kỳ phức tạp đến nỗi dù bạn là một xạ thủ dày dạn kinh nghiệm nhưng chắc chắn cũng khó mà ngay lập tức thích nghi để trở thành "Pro" trên chiến trường Moba. Để giúp các xạ thủ khởi đầu không quá bỡ ngỡ khi bước vào chiến đấu CF Moba, BQT Đột Kích xin chia sẻ một số kinh nghiệm quý giá thông qua quá trình chiến đấu. 

  Cần có một chiến thuật hợp lý: Nếu đã từng chơi cả 2 chế độ Đặt Bom và CF Moba thì bạn sẽ rút ra một nhận xét CF Moba yêu cầu chiến thuật ở mức độ cao hơn rất nhiều. Nếu chỉ chăm chú ào lên tấn công nhằm phá trụ của đối phương thì sẽ có thể phải trả giá khi đối thủ thừa cơ vào phá các trụ của mình. 

  Chú ý - quan tâm đến AI: Đây không chỉ là mục tiểu để các bạn có thể kiếm được những điểm EXP quý giá dành cho mình, mà còn là yếu tố kiên quyết để phá trụ. Nếu bạn quá chú ý vào việc tấn công đối thủ mà bỏ qua AI, bạn sẽ bị thua thiệt Level và gặp bất lợi khi giao chiến với đối thủ. Ngoài ra, AI còn có tác dụng đỡ đòn tấn công từ tháp trụ khi tấn công. 

   
  Những AI có sức chiến đấu rất kém

  Tận dụng tốt hỏa lực mạnh: Tại cả 2 phía GR và BL đều có trang bị những khẩu súng cối có tầm bắn xa và uy lực mạnh. Đây là những hỏa lực vô cùng hữu hiệu giúp bạn tiêu diệt đối phương hoặc phá sập những trụ pháo của đối phương. Nhưng đồng thời bạn cũng phải biết bảo vệ ụ súng cối này bởi sự nguy hiểm đã khiến nó trở thành địa điểm tập kích của đối phương. 

   
  Hỏa lực từ súng cối là rất lợi hại

  Không áp sát quá gần trụ pháo: Những trụ pháo với đúng ý nghĩa là những lô cốt phòng thủ, nếu muốn phá hủy nó các bạn cần phải giữ khoảng cách bởi nếu lại gần tầm hỏa lực của trụ pháo, nó có thể loại bạn ra khỏi vòng chiến đấu chỉ trong vài loạt đạn chứ không chịu để yên cho bạn bắn phá. 


  Những trụ pháo có hỏa lực rất đáng kể

  Và còn rất nhiều kinh nghiệm khác mà các bạn sẽ phải tự mình đúc rút ra cho mình trong quá trình chiến đấu. Hãy tự mình khám phá. 


  Thời gian thi đấu: 08h00 ngày 24/11/2013