Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Cộng đồng Đột Kích chung tay chống hack

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 8

  Giới tính : Female

  Gold : 24

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-17

  Post by bistoler on 17/11/13, 09:33 pm

  Một loạt hình ảnh với nội dung chống hack/cheat đang gây làn sóng mới cho cộng đồng Đột Kích

  Thân chào các xạ thủ
  VTC Game luôn đặt mục tiêu chống hack/cheat - mang lại môi trường game công bằng, hấp dẫn cho mọi game thủ. Trong thời gian gần đây, chắc hẳn các xạ thủ đã nhận ra được phần nào những cố gắng của Đột Kích khi hiện tượng sử dụng hack đã giảm phần nào.
  Những cố gắng không chỉ đến từ phía NPH VTC và BQT Đột Kích, mà đó còn tới từ chính cộng đồng Đột Kích. Hơn bất cứ ai hết - các xạ thủ Đột Kích chính là những người mong muốn chấm dứt hoàn toàn nạn hack/cheat trong game.
  Tại diễn đàn Đột Kích - rất nhiều bức hình đã được các xạ thủ "chế" lại, với nội dung hướng đến việc ngăn chặn hack trong game. Không chỉ thế - phong trào treo avatar và chữ ký với hình ảnh "tranh cổ động" chống hack đã và đang được các thành viên diễn đàn hưởng ứng và tham gia.
  Hãy cùng đến với những bức hình đang "làm mưa làm gió" tại diễn đàn Đột Kích thời điểm này
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Ngoài ra, các xạ thủ cũng có thể chiêm ngưỡng bộ poster chống hack theo phong cách tranh cổ động - đang nhận được nhiều sự ủng hộ gần đây của Đột Kích
   
   
   
   
   
   
  Ngay bây giờ, tại diễn đàn cũng đang diễn ra sự kiện treo Avatar và Chữ ký diễn đàn để nhận ngay M4A1 VTC. Các xạ thủ quan tâm có thể tham gia sự kiện tại ĐÂY