Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Ngộ Không 3D chính thức ra mắt vào 9h ngày 9/9, tặng Giftcode

Share
  Sáng Lập GPR
  avatar

  Tổng số bài gửi : 198

  Giới tính : Male

  Gold : 651

  Cảm Ơn : 34

  Ngày Tham Gia : 2013-10-25

  Huy chương AD

  Post by Phương Nam on 09/09/14, 09:57 am

  Vào lúc 9h sáng nay, game thủ sẽ "phá cổng" Ngộ Không 3D để tiến vào giai đoạn chính thức.

  Closed Beta kết thúc tốt đẹp

  Ngày 5/9 vừa qua, tựa game client đáng chú ý trong quý 4 là Ngộ Không 3D đã "xuất đầu lộ diện" bằng giai đoạn Closed Beta thành công. Tuy chỉ thử nghiệm hạn chế với 2 máy chủ trong 2 ngày, hơn 30.000 game thủ tham gia đã chứng tỏ sức hút không thể chối bỏ của tựa game Tiên hiệp 3D mới nhất này.  Mặc dù chỉ là thử nghiệm, đông đảo game thủ đã thể hiện sức mạnh của bang hội mình, nhằm lấy đà để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức sắp tới. Trong đó nổi bật nhất là bang hội Tử Thần Vũ – thuộc máy chủ Thần Hầu.  Những thành viên cốt cán của một trong các Bang hội đầu tiên trong Ngộ Không 3D.
  Nhìn chung, giai đoạn thử nghiệm của Ngộ Không 3D diễn ra trong 3 ngày, một thời gian ngắn nhưng cũng đủ để game thủ cảm nhận được sức hấp dẫn, tính cạnh tranh cao thông qua việc người chơi không hề giảm bớt mà lại tăng lên qua từng ngày. Khởi đầu đầy thành công sẽ là bước đệm để Ngộ Không 3D "cháy" hết mình ở phần quan trọng nhất – Open Beta.  Open Beta – 9h ngày 9/9

  Đúng 9h ngày 9/9, game thủ sẽ "phá cổng" Ngộ Không 3D để bước vào giai đoạn chính thức. Với những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng và thành công trong ngày thử nghiệm, Ngộ Không 3D hứa hẹn sẽ hấp dẫn bội phần, vì lúc này nhiều game thủ sẽ không còn giấu mặt, mà họ cũng sẽ biểu lộ sức mạnh thực sự.

  Sẽ có nhiều anh tài nổi lên, thách thức tất cả chứ không chỉ riêng mỗi Bang hội Tử Thần Vũ

  Nhân sự kiện chính thức mở cửa không reset nhân vật, Ngộ Không 3D gửi tặng game thủ bộ Giftcode Hoàng Kim chứa: Ngân phiếu 10.000 lượng, Phù khảm ngọc đồng, Tê Giác Xanh, Phù gỡ ngọc đồng.

  Để nhận được code, game thủ cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên trang Game Thủ.net. Tài khoản sau khi kích hoạt (đường link kích hoạt được gửi vào mail đăng ký) sẽ nhận được code (code sẽ được gửi qua mail).

  Chi tiết xem tại: http://ngokhong3d.vn/

  Fanpage: http://facebook.com/NgoKhong3D  Nguồn gamethu.vnexpress


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------

  Administrator GamePrivate.Biz
  chào Guest.
  Giúp GamePrivate.Biz Phát Triển Nhé