Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Khoảnh khắc Liên minh Tournament 3

Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 10

  Giới tính : Male

  Gold : 30

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-13

  Post by desternight on 13/11/13, 02:07 pm

  Xứng đáng với tầm cỡ của giải đấu, movie "Khoảng khắc Tournament 3" mang tới những hiệu ứng đặc sắc cùng diễn biến tuyệt vời của giải đấu vừa rồi.

  Thân chào các xạ thủ

  Hệ thống giải đấu Tournament mùa thứ 3 đã đi qua hầu hết chặng đường của mình.. Ngay từ khi bắt đầu - giải đấu đã chứng kiến những trận thi đấu nảy lửa và đầy kỹ thuật giữa các đội tham dự.

  Luôn là chiến trường nhận được nhiều sự quan tâm nhất - Liên minh Tournament phía Nam chứng kiến cuộc đua căng thẳng giữa các team thi đấu hàng đầu Việt Nam. Một TheFirst vững vàng ở ngôi vương, một Begin đang tìm lại hào quang của chính mình hay một AOK với sức mạnh kinh nghiệm,... đã và đang cống hiến những trận thi đấu đỉnh cao của Đột Kích.


   

  Gần đây, Liên minh TP. Hồ Chí Minh vừa "công chiếu" một clip giới thiệu cho mùa thứ 3 Liên minh Tournament tới những ngày hâm mộ. Xứng đáng với tầm cỡ của giải đấu, movie "Khoảng khắc Tournament 3" mang tới những hiệu ứng đặc sắc cùng diễn biến tuyệt vời của giải đấu vừa rồi.

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Các xạ thủ hãy cùng theo dõi movie và tìm ra câu trả lời về Nhà vô địch mới của Liên minh Tournament 3 - Khu vực phía Nam. 

  Xin gửi lời cảm ơn tới Ban điều hành Liên minh Đột Kích phía Nam cùng tác giả của Movie - Nguyễn Mai Vương

  Đột Kích - Trong tầm ngắm