Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Big Daddy bị fan giật micro trên sân khấu

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 1

  Giới tính : Female

  Gold : 4

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-08-21

  Post by kpopstar on 21/08/14, 06:22 pm

  Trong khi biểu diễn bản hit “Nóng”, chàng rapper đã mang đến không khí sôi động cho buổi lễ cuối tuần trước.


  Tại sinh nhật game Audition diễn ra ở Hải Phòng hôm 17/8, chàng rapper đã xuất hiện trong buổi tiệc và tưng bừng cùng bạn trẻ nơi đây.


  Big Daddy.

  Khi biểu diễn bản hit quen thuộc Nóng, anh chàng đã mời khán giả lên hát cùng. Có lẽ vì quá khích mà các bạn đã giành micro và hát thay anh chàng. Tuy nhiên, Big Daddy vẫn có một màn nhảy và hát phụ họa cho các bạn. Điều này thể hiện tình cảm và sự ủng hộ của bạn trẻ giành cho chàng rapper điển trai này.  Anh chàng vẫn biểu diễn hết mình.

  Với tư cách ca sĩ khách mời của bữa tiệc, Big Daddy đã cùng bạn trẻ hát mừng sinh nhật, cùng nâng ly và cắt bánh chúc cho tuổi mới của Audition. Audition là tựa game âm nhạc vũ đạo làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt những năm qua. Với gameplay hấp dẫn cùng tạo hình nhân vật dễ thương, game thu hút một lượng fan khổng lồ trên toàn quốc.


  Big Daddy thổi nến và cắt bánh.

  Dịp sinh nhật Audition với quy mô hoành tráng và dàn hot teen như Big Daddy, Linh Rin, Eck Lee, Hường HaNa, Tronie (365 DaBand), Andree… đã diễn ra thành công tại 5 tỉnh thành Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Vũng Tàu, Cần Thơ, thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ tham dự. Đây là sự mở màn cho một chuỗi sự kiện tưng bừng đón tuổi mới của game này trên toàn quốc trong tháng 8.

  Một số hình ảnh đáng nhớ tại sinh nhật Audition ở 5 tỉnh:


  Tranh thủ "pose" hình với thần tượng trước giờ G.


  Hotgirl Linh Rin trong sinh nhật Audition tại Nam Định.

  Hường Hana xuất hiện trong bữa tiệc tại Thái Nguyên.

  Rapper Andree tại tiệc sinh nhật Audition Cần Thơ.  Chi tiết xem tại đây. 


  Tư liệu: Audition