Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Rúng động với Scandal dàn xếp tỷ số trong Fifa Online 3

Share
  Sáng Lập GPR
  avatar

  Tổng số bài gửi : 198

  Giới tính : Male

  Gold : 651

  Cảm Ơn : 34

  Ngày Tham Gia : 2013-10-25

  Huy chương AD

  Post by Phương Nam on 30/07/14, 07:17 am

  Nguyễn Thái Bảo chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong scandal FIFA Online 3 này.

  Cách đây ít lâu, tại vòng 6 của giải đấu FIFA Online 3 Super League đã diễn ra 2 trận đấu có tỷ số không tưởng. Cụ thể, game thủ nổi tiếng Nguyễn Thái Bảo đã thắng Cao Tuấn Ngọc với tỷ số 7-1 và 9-1.

  Sau hai trận thắng này, Nguyễn Thái Bảo đang từ hiệu số -9 nhảy vọt lên +5 để chiếm luôn vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của Lê Trần Hoài Phúc (vị trí có khả năng giành suất trực tiếp đi Hàn Quốc dự giải đấu Asia Invitational).  Ngay lập tức, ban tổ chức giải đã mở cuộc điều tra về 2 trận đấu "có mùi" này. Mặc dù Nguyễn Thái Bảo lên tiếng khẳng định rằng anh không dùng tiền để mua kết quả, nhưng sau đó chính Cao Tuấn Ngọc đã thừa nhận mình nhường cho Nguyễn Thái Bảo thắng.

  Sau khi làm sáng tỏ các vấn đề, BTC Super League đã thông báo loại Cao Tuấn Ngọc ra khỏi giải, đồng thời hủy toàn bộ kết quả các trận đấu của game thủ kể trên. Việc làm này có thể sẽ khiến bảng xếp hạng bị xáo trộn lớn và khiến nhiều game thủ hoang mang (đặc biệt là các vị trí cạnh tranh suất đi Hàn Quốc), nhưng đó là điều cần thiết để làm trong sạch làng eSports nước nhà.


  Theo Sgame


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------

  Administrator GamePrivate.Biz
  chào Guest.
  Giúp GamePrivate.Biz Phát Triển Nhé