Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Dekaron Immortal Viet Nam – Game hot tháng 7

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 1

  Giới tính : Male

  Gold : 4

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-07-14

  Post by immortaldk on 14/07/14, 09:02 pm

  Đây là game đồ họa 3D đẹp mắt, bố cục hoành tráng thuộc thể loại MMO-RPG được hãng GameHi Hàn Quốc phát triển.
   
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Game lấy bối cảnh trong thời kỳ hai mặt trăng xếp thành thẳng hàng, Rictus vị vua bị lưu đày và những phù thủy tay sai của hắn đã mở cánh cổng đưa bọn Pitborns và thủ lỉnh của chúng Abbadon vào lãnh thổ. Sai lầm của vua Rictus vì nghĩ rằng mình có thể khống chế chúng nhưng không, bọn chúng quá mạnh. Chúng chiếm lãnh thổ chỉ với một số ít kháng cự.
  Kế đó bọn chúng tiến thẳng đến Trieste, vị nữ cứu tinh, người đã tập hợp bảy chiến binh và phù thủy thân cận để chống lại Abbadon vào đạo quân của ông ta. Sự kết hợp của họ đã không ngăn chặn được ông ta. Kết quả là Trieste đã phải hy sinh để phong ấn đóng cánh cổng của hai mặt trăng lại. Tuy nhiên phong ấn chỉ có tác dụng trong vòng một thế kỷ. Sau đó Pitborns dưới sự thống trị của Abbadons sẽ một lần nữa thoát khỏi giam cầm tiến hành chiếm vùng đất linh thiêng Haran.
  Trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối sẽ bắt đầu. Các game thủ hãy sẵn sàng để tham gia những trận chiến lịch sử, lựa chọn chiến binh cho mình để cùng tham gia vào nhiều trận đánh để trở thành người chiến thắng. Những trận chiến hấp dẫn đang chờ đợi các chiến binh thực thụ tham gia.
   
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Game 3D Dekaron đặt trong bối cảnh lịch sử giai đoạn trung cổ với hình ảnh đồ họa sắc nét, chân thực. Người chơi như được thưởng thức một bộ phim hành động quay chậm. Dekaron sẽ từ từ đưa game thủ vào một thế giới với những bí ẩn của ma thuật, ngục tối và những nguy hiểm cận kề.
   
  Sau đây là một số điểm nổi bật trong game:
  Ở độ phân giải tối đa của Dekaron là 1.284 x 1.024, 32 Bit, tổng cộng có trên 10 lựa chọn về độ phân giải. Cộng thêm các hiệu ứng như bóng, nước mà người chơi có thể tùy chọn để chơi game đạt được hiệu quả cao nhất về độ hoàn mỹ của hình ảnh. Mặt khác nhờ công nghệ đồ họa và Special Effect giúp cho người chơi có cảm giác như đang ở trong một thế giới 3D full hoàn hảo.
  Người chơi có thể thách đấu với bất kỳ đối thủ nào để kiểm tra sức mạnh của mình. Ngoài hệ thống thách đấu 1vs1 game còn hỗ chợ tính năng thách đấu theo tổ đội. Lúc này hai bên sẽ có thể đưa ra những điều khoản để tiến hành cuộc chiến đấu. Đặc biệt với hệ thống skill đa dạng sẽ khiến trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt trong game.
  Game cung cấp cho người chơi nhiều vũ khí, các kỹ năng và trang phục. Có đến hàng trăm chọn lựa khác nhau giúp tạo được nhân vật ngoại trang vừa ý người chơi. Ngoài ra game cũng có một hệ thống nâng cấp vũ khí rất hay. Vũ khí được nâng cấp thông qua việc gắn các viên đá quý hay đá phép thuật vào các khe trên vũ khí hay áo giáp (đục lỗ và nén ngọc). Điều này sẽ làm tăng các tính năng như sức mạnh, phòng thủ, máu, mana hay các thuộc tính như Băng – Hỏa – Lửa. Ngoài những trang bị chiến đấu, người chơi cũng có thể sở hữu những bộ trang phục thời trang vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.
  Đặc biệt phiên bản Action 16 cập nhật thêm rất nhiều trang phục thời trang, thú cưỡi, Pet mới với nhiều hình dáng và hình thù đẹp mắt.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  [You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Các nhân vật NPC của game thật sự rất hữu ích. Họ sẽ hướng dẫn người chơi làm nhiệm vụ, cất hành trang, buôn bán các trang bị cần thiết. Chưa kể còn giúp trang bị vũ khí, luyện tập và tiêu thụ hàng hóa mà người chơi kiếm được…
  Trong game cũng có chức các chức năng nhóm (Party) và hội (Guild). Người lập nhóm có thể lựa chọn nhiều hình thức paty khác nhau, giúp người trong cùng một tổ đội có thể nhặt đồ hay không nhặt được. Game ban đầu được thiết kế để chơi đơn cho đến khi độ khó tăng đến mức buộc phải thành lập nhóm để có thể chiến đấu và cuối cùng là thành lập một guild.
  Hoạt động chính không liên quan đến các cuộc chiến đấu. Người chơi có thể nâng cấp cần câu, mồi, các kỹ năng câu cá và các thứ linh tinh khác để tiến hành một đợt câu cá. Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí hay mở một shop nho nhỏ để bán những thứ đang có. Mỗi lần câu cá, người chơi có được kinh nghiệm sau mỗi lần thành công. Ngoài ra nếu may mắn họ sẽ sở hữu những vật phẩm rất giá trị.
   
  Máy chủ sẽ chính thức mở Open Beta vào lúc 19h ngày 15 tháng 7 năm 2014
   
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]