Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[New] [HOT] Giải đấu SUMMER CUP với trị giá 10.000.000VNĐ

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 2

  Giới tính : Male

  Gold : 8

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-06-26

  Post by tanhuy841 on 12/07/14, 08:59 am

  Tiêu đề :[size=30] Quyền Vương khởi động giải đấu Summer Cup 2014[/size]
   
   
  Một giải đấu lớn mang tên Summer Cup 2014 đã được game Quyền Vương chính thức khởi động từ ngày 04/07/2014 đến hết ngày 17/08/2014 trên phạm vi toàn quốc.
  Summer Cup 2014 là giải đấu Online qui mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho tất cả game thủ Quyền Vương trên mọi miền đất nước tham gia. Khác với những giải đấu trước đây đến với Summer Cup người chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc mới lạ với hình thức thi đấu online nhưng qui mô giải thưởng hoành tráng hơn cả những giải đấu ofline trước đó.
   
  [You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this link.] alt="" />
   
  Giải đấu chọn ra 512 người đăng kí sớm nhất và hợp lệ để tham gia tranh tài. Với 512 đấu thủ đăng ký hợp lệ sớm nhất Ban Tổ Chức sẽ chia thành 8 bảng mỗi bảng sẽ có 64 đấu thủ thi đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp để tìm ra nhà Vô Địch.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Để nâng tính chuyên nghiệp của giải đấu, trước và ở mỗi trận đấu Summer Cup 2014 đều được ban tổ chức theo dõi ghi nhận trực tiếp đồng thời thông báo trên toàn server để tất cả người chơi đều biết.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Tổng giải thưởng cho giải đấu mà ban tổ chức đã công bố lên đến hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, quà tặng và các tặng phẩm khác. Qua mỗi vòng đấu người chơi đều nhận được quà tặng tương xứng và phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là món tiền thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Hiện giải đấu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ và trên fanpage game Quyền Vương: https://www.facebook.com/qv.playpark
                         [You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this link.] alt="" />
   
  Vì là một game đối kháng nên hàng năm Quyền Vương đã tổ chức nhiều giải đấu lớn nhỏ để tạo không khí tranh đua trong game. Tuy nhiên, mỗi giải đấu đều có những thay đổi mới mẻ làm game thủ ngạc nhiên. Anh Quốc Minh – giám đốc sản phẩm của Quyền Vương cho biết thêm:“Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cộng đồng, chúng tôi luôn muốn xây dựng cho game thủ một cộng đồng vui vẻ, đoàn kết và vững mạnh, là sân chơi cho các bạn trẻ. Mỗi giải đấu được tổ chức ra chúng tôi đều tập trung thời gian và công sức để đem đến cho người tham gia cảm giác mới mẻ và thoả mãn nhất. Và hy vọng với giải đấu Summer Cup 2014 lần này, người chiến thắng cũng như tất cả các game thủ Quyền Vương đều cảm thấy hài lòng.”
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Chi tiết truy cập:http://event.playpark.vn/14/QV/GiaiDauMaThuat2014/Default.aspx
  Facebook: http://facebook.com/qv.playpark