Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[4share] Kane & Lynch 2: Dog Days [ Hành động / full 1 link 7.2 Gb ]

Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 8

  Giới tính : Male

  Gold : 28

  Cảm Ơn : 4

  Ngày Tham Gia : 2013-11-12

  Post by ǝɹıɟuoƃɐɹp on 12/11/13, 02:30 pm

  Với Kane & Lynch 2: Dog Days, hãng phát triển IO Interactive hẳn đã trau chuốt kĩ lưỡng chất lượng của trò chơi trước khi cho ra mắt giới game thủ. Theo những hứa hẹn từ năm 2009, phong cách thể hiện hình ảnh mới ở Dog Days được truyền cảm hứng từ các bộ phim tài liệu. Mọi khía cạnh về nội dung sẽ cố gắng đáp ứng đúng tiêu chuẩn bám thực tế và rất dữ dội. Với sự cải tiến cả về hình ảnh, âm thanh, lẫn cách chơi, Dog Days hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ qua lối chơi "đồng đội" độc đáo. 

  Như bạn đã biết, Kane và Lynch thường được ví von là “cặp bài trùng” ở phần game Dead Men. Câu chuyện mới bắt đầu khi Lynch đang chu du tại đất Thượng Hải, hắn được một “nhân vật lớn” được gọi tên là Mr. Glazer nhờ thực hiện phi vụ cho ông ta. Lynch dường như không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ “phần thưởng”, nên đã liên hệ với Kane để cùng nhau thi hành. Thế nhưng mọi chuyện không hề diễn ra như mong đợi, dẫn đến cả hai lại bị truy sát bởi cả từ phía tội phạm lẫn cảnh sát.

  Bạn sẽ sớm nhận thấy Dog Days dường như tập trung về Lynch nhiều hơn là Kane. Điều này cũng không có gì đáng phiền hà. Nếu sự liên kết giữa hai nhân vật có phần giảm thì bù lại, người chơi lại được triển khai nhưng pha “điên cuồng” một cách rõ rệt hơn. Đấy cũng là ý đồ chính của các nhà phát triển.

  Quang cảnh của thành phố khói bụi lại càng trở nên ngột ngạt hơn nhờ cách đặt góc quay độc đáo. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải qua những trận đấu thú vị không kém với chế độ multiplayer. Phần chơi ‘Cops & Robbers’ hỗ trợ nhiều nhất lên đến 12 game thủ trong khi ‘Fragile Alliance’ và ‘Undercover Cop’ thì chỉ có 8 người mà thôi. Điểm thú vị ở chỗ, game thủ không cần phải tuân theo những “nguyên tắc” thông thường mà còn được phép quay lưng với đồng đội hay thậm chí là tay trong cho phe địch.

  Chế độ chơi Story lại khai thác thiên về hai nhân vật chính thì ở Arcade, bạn được vào vai tay sai của Glazer. Arcade không chỉ quan trọng khi đã góp phần tăng thêm trải nghiệm cho người chơi, mà còn giúp nói rõ hơn một phần câu chuyện đằng sau các sự kiện chính. Vì thế, để dễ liên tưởng, bạn sẽ chiến đấu trên đất Thượng Hải cùng một nhóm gồm toàn những kẻ gian trá, hoặc không đáng tin cậy. Arcade không khác phần chơi ‘Fragile Alliance’ là bao, ngoài việc bạn được chơi offline bất cứ lúc nào tùy thích.

  Ấn tượng không kém là phần âm thanh trong trò chơi. Không hề giống như những giai điệu của các bộ phim hành động đơn thuần, các phân đoạn ***g tiếng cho từng khu vực được chú ý cân bằng sao cho phù hợp với các cảnh chiến đấu dữ dội...

  Release Name: Kane.and.Lynch.2.Dog.Days-RELOADED
  Size : 8000 MB
  Publisher: Square Enix / Eidos Interactive
  Developer: IO Interactive
  Release Date: 17.08.2010
  Genre: Action, Shooter
  Language: English

  System requirements:
  ■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
  ■ Processor: Intel 3.0 GHz or AMD 2.5 GHz or higher 
  ■ Memory: 1 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7 
  ■ Graphic: Nvidia 7800, ATI X1800 or better (Shader Model 3.0, 512 MB Video Memory) 
  ■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0 
  ■ Hard Disk Space: 8.0 GB available

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]