Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[TNGH]“Mỹ Nữ Tiếu Ngạo” - bỏng mắt giang hồ!

Share
  Official Member
  avatar

  Tổng số bài gửi : 61

  Giới tính : Male

  Gold : 242

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-05-29

  Post by adcarry on 09/07/14, 02:04 am

  Chư vị bằng hữu thân mến,


  Con gái chơi game đã hiếm, con gái chơi game nhập vai “đánh đấm” thì lại càng hiếm hơn. Đấy là nhận định của không ít các đấng mày râu chơi game hiện tại, đơn giản bởi game nhập vai, nhất là nhập vai 3D không chỉ điều khiển khó, tính cạnh tranh cũng rất cao. Luyện cấp, đi phụ bản, chiến đấu để có bãi train, săn đồ hiếm, pk bang hội ... tuy chỉ là một phần nhỏ trong các hoạt động hàng ngày nhưng đã gây khó khăn cho không ít các nam nhân, huống hồ là nữ, vậy mà các nữ hiệp trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã khiến nhiều đấng mày râu phải ngả mũ khâm phục bởi tài sắc vẹn toàn.
  PhongVoNhai và @res là 2 đại diện tiêu biểu mà nhiều người vẫn còn nhắc tới khi giành chiến thắng thuyết phục tại giải đấu tỷ võ Nam Quốc Anh Hùng đầu tháng 6 vừa qua. Trước sự chứng kiến của hàng trăm người, 2 cô gái đã thể hiện bản lĩnh vượt trội cũng như kỹ năng chiến đấu xuất sắc, xứng đáng với vị trí đệ nhất ở server của mình.
  “@res” Thu Trang – Đệ nhất Sát thần Độc Cô Cửu Kiếm
  “PhongVoNhai” Phương Nghi – Đệ nhất Võ thần Quỳ Hoa Bảo Điển  Nhận thấy cần có sân chơi cho các nữ hiệp tỏa sáng, sự kiện Mỹ nữ Tiếu Ngạo sắp được tổ chức sẽ là nơi để các nữ game thủ phô diễn kỹ năng cũng như dung nhan của mình. Họ có thể PK chưa hay, cấp độ không cao, nhưng trình độ ...”tám” và yêu game thì không thua kém bất cứ ai. Từ khắp mọi nơi trên giang hồ, các nữ hiệp đã rất ủng hộ và rầm rộ báo danh tham gia sự kiện. Tất cả các nữ hiệp đều tài sắc vẹn toàn, khiến cho bậc nam nhi trong giang hồ không khỏi ngưỡng mộ.
  Cô gái “Shin” đến từ bang YaoiLand – Quỳ Hoa Bảo Điển
  TieuPhjLinh – Bang Candy – Phi Long Tại Thiên
  UyênNhii – Bang DeVuong – Độc Cô Cửu Kiếm
  Bach_luuly – Quỳ Hoa Bảo Điển
  ThiênLam – Bang TheBoss – Độc Cô Cửu Kiếm
  (WindyBlue) – Bang ACE – Độc Cô Cửu Kiếm
  I’m Jennifer – Bang Thần – Quỳ Hoa Bảo Điển
  ArchNoNii – bang Hearts – Tịch Tà Kiếm Pháp
  Nine.tails – Bang Together – Độc Cô Cửu Kiếm
  SinhLy – Bang Atlantis – Quỳ Hoa Bảo Điển  Sự kiện nóng bỏng này dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8/2014, là cơ hội cho các nữ hiệp được vinh danh một cách chân chính, cũng là cơ hội lớn cho các nam anh hùng làm quen, kết bạn với các nữ nhi tài sắc vẹn toàn.


  Chúc quý vị bằng hữu có thêm nhiều bạn, thêm nhiều niềm vui với Mỹ nữ Tiếu Ngạo!


  SF kính bút.

  Trang chủ: [url][/url][url][You must be registered and logged in to see this link.][/url]