Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Chơi Game Online Quốc Tế - xu hướng và tất yếu

Share
  Official Member
  avatar

  Tổng số bài gửi : 61

  Giới tính : Male

  Gold : 242

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-05-29

  Post by adcarry on 04/07/14, 03:48 pm

  Game Online là một khái niệm đã trở nên quá quen thuộc, gần gũi và gắn bó với giới trẻ Việt từ gần 1 thập kỷ qua cùng sự bùng nổ Internet tại thị trường Việt Nam. Những tựa game như : MU Online, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ hay, Con Đường Tơ Lụa…đã được phong là những huyền thoại game mà hầu như bất kỳ game thủ 8x và 9x sau này cũng biết và từng gắn bó:
  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của Game Online thì nhu cầu, yêu cầu của game thủ cũng nâng cao dần, họ muốn trải nghiệm những sản phẩm hoàn thiện hơn về nội dung, game play, chất lượng phục vụ của Nhà Phát Hành, khả năng chống hack/cheat tốt và ý thức, môi trường trong game tốt hơn.
  Vì lý do trên mà các cộng đồng gamer Việt chơi server Quốc Tế(Global) đã hình thành khá sớm và lớn mạnh với hàng trăm nghìn thành viên như : World of Warcraft, A.V.A, Warframe, Line Age, C9, LoL, CSO, Clash of Clans… tại các diễn đàn lớn trong nước.
  Sức hút của những game bom tấn Global là điều không thể phủ nhận, nhưng để có thể “Mang chuông đi đánh xứ người” so tài, đọ sức cùng cộng đồng gamer Quốc Tế thì ngoài việc chuẩn bị 1 bộ máy tính cùng đường truyền tốt thì khả năng tiếng Anh, thay đổi phong cách chơi, sắp xếp thời gian hợp lý và tìm một kênh thanh toán an toàn, tiện lợi cho game cũng là đều quan trọng.
  Thực tế hiện nay các game quốc tế có khá nhiều kênh thanh toán như : Visa, Master card, Paypal, MOL Points, Rixty… Tuy nhiên vấn đề gây khó khăn cho đại đa số game thủ Việt là khó có thể thanh toán qua các kênh như Visa, Paypal vì các thủ tục khá phức tạp, không hỗ trợ các thẻ cào, thẻ game trong nước.
  Tin vui cho cộng đồng gamer Việt, với việc ra mắt của cổng game MOL Việt Nam(thuộc tập đoàn MOL Châu Á – có mặt tại 75 quốc gia) thì việc tiếp cận và trải nghiệm những tựa game bom tấn trên thế giới đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 tài khoản MOL bạn có thể chơi và thanh toán cho gần 500 đầu Game Online thịnh hành nhất hiện nay.
  Bạn có thể dễ dàng nạp MOL Points thông qua các kênh phổ biến như : Thẻ cào điện thoại, ví Ngânlượng.vn hay thẻ ngân hàng trong nước với tỷ lệ quy đổi hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  Tham khảo thêm về MOL tại ĐÂY
  Nếu bạn là một gamer yêu thích khám khá những điều mới lạ, đã chán cảnh cày cuốc và bội thực bởi đống webgame na ná như nhau, vậy tham gia trải nghiệm game global chính là lựa chọn hàng đầu giành cho bạn.

  Nguồn : Sưu tầm internet