Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Võ Lâm Chi Mộng: 02 năm qua những bức hình

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 12

  Giới tính : Male

  Gold : 36

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-11

  Post by LeeJohnr on 11/11/13, 09:20 pm

  Tháng 10 này, Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) sẽ tròn 02 tuổi. Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên và những điểm nhấn của một webgame rất đỗi thành công ở thị trường Việt Nam.
  Ra mắt ở thời điểm “webgame kiếm hiệp” là cụm từ còn mới mẻ tại Việt Nam và với lối chơi hấp dẫn, Võ Lâm Chi Mộng đã dành được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Thời điểm game mở cửa, 9h00 ngày 28/10/2011, một số lượng lớn người chơi đã “tập kích” vào game tạo ra không khí vô cùng náo nức.  Ngày 09/11/2012, lần đầu tiên trong thế giới VLCM xuất hiện thánh thú Tứ linh, biểu tượng cho sức mạnh và sự cao sang. Tứ linh được cư dân VLCM tôn sùng gồm có Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Bởi vậy, khi những thánh thú đầu tiên xuất đầu lộ diện, hàng ngàn người đã kéo nhau đi xem tạo nên một sự kiện thú vị trong game.

  Hàng nghìn người đi xem thánh thú Tứ linh
  Tối 23/1/2013, chiến thuật đỉnh cao “Vòng tròn ma thuật” của BeXuanDeThuo đã bị Phong_Luu bẻ gãy. Lúc bấy giờ, giải đấu Đại Hội Tỷ Võ đã diễn ra 14 mùa thì BeXuanDeThuo vô địch đến 06 mùa và anh là một thế lực bất khả chiến bại. Chiến thắng của Phong_Luu đã mở ra một trang mới của giải đấu này và cổ vũ những anh hùng mới trong thế giới VLCM.
  Trước đó, BaoLangSa thống trị 02 kỳ đầu, sau đó, Kieuphongnt soán ngôi. BeXuanDeThuo ngự trị ở đỉnh cao một thời gian dài và bị Phong_Luu lật đổ. Hiện tại, TOAN6669 đang là cái tên nổi bật đánh bại BeXuanDeThuo 02 lần trong 04 lần gần đây nhất.

  Trận đấu lịch sử giữa BeXuanDeThuo và Phong_Luu
  Trong suốt 02 năm tồn tại, Võ Lâm Chi Mộng đã cập nhật hầu hết các tuyệt học nổi tiếng của võ học Kim Dung như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Kim Chung Trảo, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Ngũ Hình Quyền,… Điều quan trọng là các chiêu thức võ công được mô phỏng gần giống với trong các bộ tiểu thuyết Kim Dung, mở ra cho game thủ một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc.

  Các tuyệt học võ công được săn lùng trong VLCM
  Cuối tháng 4/2013, Võ Lâm Chi Mộng cập nhật hệ thống Mỹ nhân chi mộng. 10 mỹ nhân kiếm hiệp Kim Dung bao gồm Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, A Châu, Hoàng Dung,… đã lần lượt được cập nhật vào game làm bạn đồng hành của người chơi. Đặc biệt, tính năng này được thiết kế bởi nhóm vận hành của VNG và chỉ có duy nhất ở phiên bản VLCM Việt Nam. Tính năng này ra mắt lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ VLCM.

  Hệ thống Mỹ nhân chi mộng
  Cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, VLCM đã chính thức được tích hợp trên các cổng game lớn như Zing Me, Zing Play, Yahoo. Sự “bành trướng” này chứng tỏ VLCM vẫn còn trẻ và sẵn sàng vươn ra, đón nhận những người chơi mới tham gia game.

  Võ Lâm Chi Mộng trên Zing Play
  Và vào cuối tháng 10 năm nay, VLCM sẽ có một buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi nhân dịp sinh nhật 02 tuổi. Hiện tại hoạt động Khám phá bức tranh webgame lớn nhất Việt Nam đã được khởi động mang đến những trải nghiệm khó quên cho những ai yêu mến VLCM.

  Chờ đón đến sự kiện đặc biệt
  Hy vọng trong thời gian tới, VLCM sẽ có nhiều cột mốc mới để khẳng định sức sống của một webgame thành công ở thị trường Việt Nam.
  Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 24/11/13, 04:49 pm

  game hay ! nhưng hút máu qá...ai mún có top thì phải 150k 1 tuần....hs,sv cày chục acc chỉ đc vài người theo đc gót chân đại gia...nhờ có phương pháp riêng, nhưng rồi cũng tàn lụi...nói chung game VN có vẻ k phải nhu cầu thật sự của gamer vì phần đông gần 60% đã sang game private để tìm cảm hứng mới
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 11

  Giới tính : Male

  Gold : 33

  Cảm Ơn : 1

  Ngày Tham Gia : 2013-11-24

  Post by D.God.WwC on 24/11/13, 08:36 pm

  nói chung hút máu đông nghẹc ~~
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 11

  Giới tính : Male

  Gold : 33

  Cảm Ơn : 1

  Ngày Tham Gia : 2013-11-24

  Post by D.God.WwC on 24/11/13, 08:36 pm

  nói chung hút máu đông nghẹc ~~

  Post by Sponsored content