Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Con Đường Tơ Lụa 2 thử nghiệm không reset cùng nhiều tính năng mới

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 16

  Giới tính : Male

  Gold : 64

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-02-24

  Post by areyouhave on 24/02/14, 09:43 pm

  Ngày 26/2 tới đây, tựa game Con Đường Tơ Lụa 2 sẽ có cuộc thử nghiệm không xóa dữ liệu tại thị trường Trung Quốc. Cùng xem qua một số điểm nhấn mới mà Con Đường Tơ Lụa 2 đem đến cho người chơi trong đợt thử nghiệm lần này.
  Ba Tư thần bí xuất hiện
  Là chủng tộc mới trong Con Đường Tơ Lụa 2, Ba Tư bao gồm hai nghề nghiệp là Đao Khách và Ảnh Khách. Ưu thế của nghề nghiệp chủng tộc Ba Tư thể hiện ở công và tốc. Đao Khách là nghề nghiệp kết hợp giữa Kiếm Sĩ và Thích Khách trong trò chơi cùng loại, sở trường là cách đánh một chiêu khiến kẻ địch rút lui. Ảnh Khách là tay Cung Thủ, sở trường công kích từ xa.
  Chủng tộc Ba Tư trong trò chơi được ngầm xác định là sự xuất hiện của những tay cướp đoạt; lợi dụng tốc độ ca và ưu thế tập kích xa của mình tốc chiến tốc thắng quá trình cướp tiêu, từ đó khiến quá trình cướp tiêu càng chặt chẽ và kích thích hơn.
  “Mậu dịch chiến” mở ra cuộc chiến toàn máy chủ
  Nếu nói “Bảo thương cướp tiêu” là một cuộc đánh nhỏ, thì “Mậu dịch chiến” là cuộc tranh giành thế lực giữ các chiến minh. Trong Con Đường Tơ Lụa 2 hiện có hơn 60 trạm dịch, chiếm được trạm dịch có thể thu nhận được mọi vật phẩm thương đội đưa đến trạm dịch này, nói cách khác, ai chiếm được trạm dịch thời gian càng dài thì lợi ích thu được càng nhiều.
  Trong 60 dịch trạm đó sẽ có xác suất có được những thương đội với phẩm chất khác nhau. Thương đội được chia thành thương đội phổ thông, thương đội tinh anh và thương đội vinh diệu; thương đội có phẩm chất càng cao thì vật phẩm thương đội đó vận chuyển càng quý hiếm. Thế nên nếu muốn nhận được nhiều lợi ích nhất trong trò chơi, chiếm lĩnh trạm dịch lớn nằm ở vị trí phồn vinh như Basra là việc mà mỗi một chiến minh đều gắng hết sức tranh đoạt. Có thể nói, “Mậu dịch chiến” là sự thăng cấp toàn diện của “Bảo thương cướp tiêu”, cũng là hệ thống đặc sắc nhất trong Con Đường Tơ Lụa 2.
  Phụ bản mới mang cách chơi mới
  Trong Con Đường Tơ Lụa 2, độ thú vị của các hệ thống phụ bản vô cùng cao, địa đồ sẽ dựa vào loại hình phụ bản, độ khó cũng như thành viên trong đội chơi để tự mình tạo thành. Phụ bản trong trò chơi được phân thành 3 loại hình là loại hình trang bị, loại ma thạch và loại bình ổn. Người chơi có thể dựa vào giá trị và số lượng vật liệu mà mình muốn để thiết kế trước ba loại độ khó là bình thường, địa ngục và luyện ngục.
  Chiến trường liên minh liên kết chặt chẽ
  Chiến trường liên minh là hệ thống mới nhất trong cuôc thử nghiệm lần này, được cấu tạo với cách chơi lớn của thương đội tranh đoạt, tranh bá khu vực khai thác và phụ bản thần bí. Điều đáng chú ý là 3 cách chơi này là bản nâng cấp của các cách chơi trọng tâm như “Bảo thương cướp tiêu”, “Mậu dịch chiến” và “Phụ bản động thái”.
  Sau khi tiến vào chiến trường liên minh, “Tiêu sư” và “Lược khách” sẽ xuất phát từ những điểm khác nhau. Trong địa đồ này sẽ cho ra quái vật đặc biệt, hơn nữa trong quá trình vận chuyển hàng bất luận là đánh quái hay PK đều sẽ được tăng điểm kinh nghiệm. Tranh bá khu vực khai khoáng là thăng cấp của “Mậu dịch chiến”, mục đích của “Mậu dịch chiến” là đoạt lấy trạm dịch giành được thu nhập, còn mục đích của “Cuộc chiến khai khoáng” là cướp đoạt quyền khai khoáng trong một thời gian nhất định, không chỉ có thể lấy được tinh thạch để tạo trang bị mà còn có thể thông qua nơi khai khoáng tiến vào trong phụ bản được ẩn trong đó.
  Hiện nay được biết có 3 phụ bản thần bí, trong những phụ bản này đều có boss cực mạnh trấn thủ, đánh boss có xác suất thu được trang bị cấp 8 hoặc cấp truyền thuyết. Chiến trường liên minh từng mốc từng mốc gắn kết với nhau, liên kết 3 cách chơi đặc sắc mang đến cho người chơi sự đối kháng tương hỗ liền mạch.