Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[SIÊU GAME] Update sever mới game [HOT] [SIÊU HOT]

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 14

  Giới tính : Male

  Gold : 47

  Cảm Ơn : 5

  Ngày Tham Gia : 2013-11-10

  Post by guildop on 10/11/13, 10:31 pm

  Đăng ký nhanh tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Máy chủ mới Giáng Lân sẽ được mở vào lúc 10h00' ngày 07/11
  Nhằm giúp đỡ chư vị anh hùng tại máy chủ mới Giáng Lân có thêm sĩ khí để hàng yêu phục ma, Chân Long Sứ Giả xin gửi tặng giftcode tân thủ giành riêng cho chư vị anh hùng ở máy chủ Giáng Lân.
  Sự lôi cuối  các game thủ về với thế giới game kỳ ảo. Webgame cực hot, với đồ họa đẹp, cốt truyện hấp dẫn, cách chơi mới lạ. Những cảm giác khác lạ sẽ mang đến sự lôi cuốn, thích thú với bất kỳ game thủ nào ngay từ lần chơi đầu.
  Chân Long Giáng Thế là tựa webgame dạng nhập vai kết hợp chiến thuật với đồ họa cực đẹp và mới lạ trong cách chơi. Đóng vai hậu duệ của Nữ Oa, bước vào thế giới Chân Long cùng tham gia cuộc giao tranh ác liệt bảo vệ thế giới khỏi yêu ma quỷ quái. Game hội tụ các tính năng nổi bật như thiên địa tranh bá, lục đạo luân hồi, thập nhị cung, giao chiến võ đài, hái đào tiên, thỉnh kinh cùng thầy trò Đường Tăng,...  làm cho game trở nên vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. 

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Với nội dung thể hiện là hình ảnh của cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, mang phong cách thần thoại Trung Quốc, với Bàn Cổ và Nữ Oa cùng các vị thần xa xưa, bối cảnh game vừa gần gũi lại vừa mang những nét mới lạ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi. Với mỗi nhân vật được tạo ra, game thủ như được hóa thân thành những người anh hùng thực thụ, là những chiến binh công lý mang sự bình yên đến cho mọi người.

  Tham gia ngay tại: http://goo.gl/6W2WdP

  Đồ họa đẳng cấp, cách chơi dễ dàng, chức năng phong phú, game play hấp dẫn kết hợp thể loại chơi đa dạng, Chân Long Giáng Thế mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
  Hệ thống hỗ trợ người chơi tận răng như tự động treo máy, tự động tìm đường, tự động tiếp máu.. giúp người chơi dễ dàng vượt qua các phụ bản, làm nhiệm vụ thăng cấp, kiếm đồ.

  [You must be registered and logged in to see this image.]