Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Vì sao Cửu Trụ lại hợp với thói quen của game thủ Việt?

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 16

  Giới tính : Male

  Gold : 64

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-02-24

  Post by areyouhave on 24/02/14, 09:42 pm

  Sau thời đại webgame và game mobile, một lần nữa game thủ Việt lại có cảm giác như “đứng giữa ngã ba” trước sự ra mắt của các sản phẩm game client 3D trong thời gian gần đây. Nằm trong số đó, Cửu Trụ được không ít người nhận xét, đây là tựa game phù hợp với lối chơi của khá đông game thủ Việt hiện nay.
  Hãy cùng tìm hiểu vì sao Cửu Trụ lại được game thủ nhận xét như vậy?
  Chất lượng đồ họa
  Hiển nhiên đây sẽ là đánh giá đầu tiên của game thủ khi tham gia một game MMORPG 3D. Tất cả các hiệu ứng, khung hình đều sẽ được “soi” rất kỹ, những lỗi sơ đẳng nhất như hình ảnh răng cưa, thiết kế thô cứng, hiệu ứng xấu… đều sẽ trở thành điểm trừ lớn khiến người chơi thất vọng.
  Ngoại trừ những game client 3D có bộ cài lên tới hàng chục GB được đầu tư đồ họa chuyên biệt, các game tầm trung có bộ cài chỉ vài GB hiện tại đều đang bị hạn chế về mặt đồ họa hoặc khung hình. Đặc biệt là các tựa game Full 3D hiện nay, do bản cài yếu nên chất lượng đồ họa thường rất thấp, hiển thị các chi tiết rất thô.
  Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những sản phẩm khá khôn ngoan, thay vì phát triển Full 3D thì lại dành tài nguyên phát triển đồ họa như Cửu Trụ. Mặc dù khung hình chỉ là 3D với màn hình xoay ngang 180 độ, nhưng bù lại chất lượng đồ họa được nâng cao rõ rệt, tạo cảm giác thoải mái trong các trải nghiệm khám phá, đặc biệt là tiện lợi trong PK.
  Gameplay độc đáo
  Sau đồ họa thì gameplay sẽ là hệ thống quan trọng nhất được game thủ đánh giá, bao gồm các tính năng hỗ trợ chiến đấu, khinh công, skill hệ phái… Tất cả những tính năng này chỉ có một mục tiêu duy nhất: Đem lại trải nghiệm chiến đấu, du ngoạn chân thực nhất.
  Thế nhưng, với đa số game thủ Việt hiện nay, lựa chọn theo thói quen của họ thực sự không hề mặn mà với những game client 3D dạng “bom tấn”, vốn tốn quá nhiều công sức và mệt mỏi. Bởi họ còn phải làm việc, còn sinh hoạt cuộc sống chứ không thể đắm chìm hoàn toàn trong game được. Họ cần một tựa game có thể chơi lúc rảnh rỗi, dễ hiểu, nhiều thứ khám phá và có auto càng tốt.
  Đây chính là phân khúc game client 3D tầm trung đang nhắm tới. Với bộ cài thậm chí chỉ 1GB, Cửu Trụ vẫn có thể tạo nên một thế giới PK tranh đoạt cực kì khốc liệt, khí thế mà vẫn đảm bảo được sự “nhàn nhã” cho người chơi bằng auto train, cùng nhiều loại phụ bản hấp dẫn.
  Đến điểm nhấn khác biệt
  Nhắc đến điểm nhấn chắc hẳn nhiều game thủ khó có thể hình dung, nhưng nói một cách nôm na, đây là đặc điểm giúp họ phân loại một game có sự khác biệt so với hàng loạt game giống nhau trên cùng một thị trường. Điểm nhấn đó có thể là gameplay, cốt truyện hay hệ thống tính năng của game mà có sự vượt trội không lặp lại ở một tựa game khác cùng thể loại.
  Sự khác biệt đó không phải ở đâu cũng có, nhất trong “rừng” game client đa phần theo dạng kiếm hiệp, tiên hiệp hiện nay. Thậm chí nhiều game có cốt truyện khá hời hợt chẳng ai biết, hoặc trông giống hệt một sản phẩm khác trên thị trường vì cùng nhà sản xuất.
  Tuy nhiên, Cửu Trụ lại là một trong số những sản phẩm hiếm hoi tạo được dấu ấn riêng chưa từng có trước đó, như hệ thống PK 2 chức nghiệp, tranh đoạt Thần Khí… Những hệ thống này sẽ hỗ trợ đẩy các cuộc chiến liên tục diễn ra tại mỗi server, tạo không khí sôi động trong những trận bang chiến, đấu trường…
  Xem thêm thông tin tại đây.
  Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]