Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Giải đua xe online lớn nhất Đông Nam Á sắp bùng nổ

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 16

  Giới tính : Male

  Gold : 64

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-02-24

  Post by areyouhave on 24/02/14, 09:40 pm

  Ngày 24/02/2014, game đua xe 2S chính thức tung trang landing page của giải đấu Vua Tốc Độ. Được biết, đây là giải đua xe online có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Vua Tốc Độ là giải đấu được đầu tư 02 tỷ đồng
  Vua Tốc Độ sẽ diễn ra liên tục từ tháng 3 – 6/2014 tại các phòng máy trên cả nước. Mặc dù chỉ là giải đấu online nhưng Vua Tốc Độ được VNG đầu tư đến 02 tỷ đồng để tổ chức xứng tầm khu vực. Tham gia giải đấu, game thủ sẽ thi đấu miễn phí tại các phòng máy của Vua Tốc Độ để tranh các giải thưởng tiền mặt có tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Hơn thế nữa, Vua Tốc Độ còn dành tặng chogame thủ hàng ngàn phần quà trong game đầy hấp dẫn. Xem danh sách các phòng máy tại đây.

  Danh sách những phòng máy sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên
  Với hình thức loại trực tiếp tại phòng máy, mỗi trận đua trong giải đấu tiền tỷ này sẽ có từ 02 – 06 game thủ tham gia. Giải S3 – vòng loại đầu tiên của Vua Tốc Độ sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 09/3. Sau đó, những tay đua điêu luyện nhất S3 sẽ hội ngộ và tranh tài tại giải S2 được tổ chức vào cuối tháng 3/2014.

  Vua Tốc Độ sẽ là điểm nhấn đáng chú ý
  Game đua xe 2S là sản phẩm game mang đậm tính giải trí với nhiều giải đua xe online được tổ chức đều đặn để tôn vinh các “tay lái lụa” trong cộng đồng game thủ. Giải đấu Vua Tốc Độ sắp tới sẽ là điểm nhấn đáng chú ý tại các phòng máy khi dịp hè 2014 đang cận kề.
  Xem thêm thông tin tại đây.