Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[PC] Borderlands 2 Việt hóa (Hoàn thành sơ bộ)

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 14

  Giới tính : Male

  Gold : 50

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-02-24

  Post by nottoret on 24/02/14, 02:51 pm

  BORDERLANDS 2
  VIỆT HÓA


  GIỚI THIỆU

  Giới thiệu qua về Borderlands 2....
  Trong khi các nhà phát triển game hiện nay đang có xu hướng không mặn mà với PC, một phần do nạn ăn cắp bản quyền tràn lan thì Randy Pitchford - nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Gearbox Software vẫn thể hiện nhiệt huyết của mình và đội ngũ phát triển với hệ máy đầy rủi ro này. "Bất cứ khi nào chúng tôi phát triển một tựa game đa nền nào thì nơi mà nó xuất hiện đầu tiên sẽ là trên PC", ông Pitchford phát biểu trong một cuộc phỏng vấn về tựa game FPS đang rất được mong chờ vào cuối năm nay của hãng: Borderlands 2.

  Điều này có lẽ xuất phát từ việc Borderlands 1 mặc dù rất thành công nhưng phiên bản trên PC đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật nho nhỏ khiến cho người chơi có cảm giác như đang chơi một bản port từ console vậy. Và Gearbox lập tức lên tiếng khẳng định điều này sẽ không lặp lại ở Borderlands 2, thậm chí các game thủ PC sẽ còn nhận được nhiều "ưu đãi" hơn trong phiên bản sắp tới này. Những lời hứa hẹn được studio gửi đến người chơi dưới dạng một bức thư được viết bởi Claptrap - chú robot vốn là hình ảnh đại diện của Borderlands.

  Các tính năng nổi bật có thể kể đến bao gồm: một giao diện riêng cho bản PC, hỗ trợ độ phân giải cao hơn, hệ thống matchmaking khi chơi online và đáng chú ý nhất là khả năng chơi mạng hoàn toàn qua LAN mà không cần phải online, một tính năng gần như đã "tuyệt chủng" trong những trò chơi hiện đại ngày nay. Ngoài ra trong danh sách còn đề cập đến khá nhiều điểm nữa, tuy không quá nổi bật nhưng cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm của Gearbox dành cho các game thủ PC.

  "Thành công của Borderlands 1 thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng, và tới nay chúng tôi đã bán được tới 6 triệu bản game. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc phiên bản tiếp theo - Borderlands 2 sẽ nhận được sự đầu tư xứng đáng, điều mà người tiền nhiệm của nó không có được. Chính vì thế mà chúng tôi có thể làm được nhiều điều hơn trong tựa game lần này".

  Hy vọng rằng đây không phải là những lời nói suông của ngài chủ tịch Gearbox Software bởi qua những đoạn video giới thiệu từ khi được công bố cho đến nay, Borderlands 2 đang rất được trông đợi sẽ gặt hái được thành công giống như người tiền nhiệm đã làm được với một thế giới mở rộng lớn, lối chơi FPS kết hợp RPG độc đáo cũng như hệ thống coop để chơi cùng bạn bè vô cùng hấp dẫn và sảng khoái. Borderlands 2 sẽ ra mắt người chơi vào ngày 18/9 năm nay trên cả 3 hệ máy PC, Xbox 360 và PS3.

  ... và về bản việt hóa
  Bạn đang chơi Borderlands 2 mà bức xúc vì chơi game toàn tiếng anh, từ ngữ cao siêu mà đọc chả hiểu là mấy 
  Bạn đang mong muốn chơi Borderlands 2 bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình (Tiếng Việt đấy) 
  Bản Việt hóa này chính là thứ bạn cần 
  TIẾN ĐỘ
  GIAO DIỆN - 90% 
  HỘI THOẠI - 5% 
  TỔNG TIẾN ĐỘ - 30% 

  HÌNH ẢNH 
  (Hình ảnh trong quá trình thực hiện Việt hóa)


  TẢI VỀ
  Hiện tại đang trong quá trình mình thử nghiệm nên bạn nào muốn thử có thể đăng ký theo mẫu phía dưới, khi thử nghiệm xong và ra bản chính thức mình sẽ dẫn link trực tiếp

  Đăng ký tại đây
  CỘNG TÁC
  Bạn nào muốn tham gia cộng tác dịch Borderlands 2 với mình có thể đăng ký theo mẫu phía dưới

  Đăng ký tại đây
  LIÊN HỆ
  Facebook: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]