Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Giải đấu LMĐK Vũng Tàu tháng 10 - Sôi động cùng VEC

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 13

  Giới tính : Male

  Gold : 39

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-10

  Post by chodoidla on 10/11/13, 02:15 pm

  Hòa chung không khí thi đấu đỉnh cao tại Hà Nội, Liên minh Vũng Tàu cũng tìm ra được đội vô địch trong giải đấu hàng tháng của mình.

  Thân chào các xạ thủ
  Để cùng hòa nhịp vào không khí VEC toàn quốc 2013, vào ngày 27/10/2013 BDH Liên minh Vũng Tàu đã tổ chức giải đấu liên minh hàng tháng. Tuy ko có các clan mạnh tham gia như A.O.K Begin vì lí do phải ra Hà Nội tham dự VEC chung kết toàn quốc, nhưng giải đấu vẫn ko kém nhiệt với nhiều cái tên gây sóng gió như lần trước như: ZERO, Idols,… Giải đấu diễn ra và thu hút được 8 đội tham gia như sau: TheEnd, COME, ZERO, Idols, ROSE, UyBanXom, SOS.CF, BeginII.
   
   
  Các VĐV sôi nổi hoàn tất thủ tục đăng ký.
   
  Ở cặp đầu tiên, COME vs TheEnd và ZERO vs ROSE.
  COME vs TheEnd : COME với đội hình bổ sung khá đồng đều đã giành chiến thắng trước TheEnd với tỉ số (5-3)(4-2) map Tàu Ngầm.

  Team ROSE với đội hình có 2 nữ game thủ
  ZERO vs ROSE: ZERO ứng cử viên cho chức vô địch lần này đã đã dễ dàng giành chiến thắng trước ROSE với tỉ số (5-1)(2-2) map Bến Cảng.
  Team COME đang chuẩn bị trước khi vào trận.
   
  Tiếp theo, cặp đấu ZERO vs COME : COME đã cho ZERO về khả năng phòng ngự cũng như chiến thuật của mình ngay từ những phút đầu của trận đấu và chiến thắng về tay COME với tỉ số (5-3)(4-3) map Thị Trấn Bỏ Hoang.

  Sau đó là cặp đấu Idols vs UyBanXom và SOS.CF vs BeginII.

  Idols vs UyBanXom : Idols đã có được chiến thắng đầu tiên trước UyBanXom với tỉ số (5-2)(3-3) map Trạm Phát Sóng.
  Team Idols với đội hình được cập nhật mới nhất.
   
  SOS.CF vs BeginII: BeginII với đội hình chưa từng tham gia giải nhiều đã hạ ngục SOS.CF với tỉ số cách biệt (5-2)(3-2) map Trạm Phát Sóng.
  Team SOS.CF còn gặp nhiều khó khăn khi tham gia giải lần này.
   
  Cặp đấu tiếp theo là Idols vs BeginII : một lần nữa Idols đã tiếp tục giành chiến thắng trước SOS.CF với tỉ số (5-2)(3-3) bước tiếp vào chung kết nhánh thắng.

  Chung kết nhánh thắng, COME vs Idols : COME với đội hình bổ sung khá đồng đều đã dễ dàng giành chiến thắng trước Idols với tỉ số chung cuộc (5-4)(5-3) và COME giành slot bước vào chung kết đặt bom.

  Tại nhánh thua, TheEnd vs ROSE và UyBanXom vs SOS.CF.

  TheEnd vs ROSE: thật bất ngờ đến từ tay các xạ thủ ROSE khi giành chiến thắng trước TheEnd với tỉ số (5-4)(5-4) map Trạm Phát Sóng.
  Team TheEnd đang rất căng thẳng khi trận đấu diễn ra.
   
  UyBanXom vs SOS.CF: qua nhiều pha xử lý ko ăn ý của SOS.CF đã dẫn đến UyBanXom lật ngược tình huống và giành chiến thắng trước SOS.CF với tỉ số (5-3)(4-3) map Thị Trấn Bỏ Hoang.

  Tiếp theo là cặp đấu ZERO vs ROSE và UyBanXom vs BeginII
  ZERO vs ROSE: ZERO đàn áp ROSE tuyệt đối với tỉ số (5-1)(2-1) map Bến Cảng và giành slot bước tiếp.
  UyBanXom vs BeginII: BeginII mặc dù ko tham gia giải đấu nhiều nhưng bù lại các cá nhân BeginII đã giúp BeginII làm nên chiến thắng trước UyBanXom với tỉ số (5-3)(4-3) map Trạm Phát Sóng.
  Tiếp tục là cặp đấu ZERO vs BeginII: ZERO tiếp tục đàn áp và giành chiến thắng trước BeginII với tỉ số (5-3)(4-2) map Dinh Thự Cấm.

  Chung kết nhánh thua, ZERO vs Idols: lần này ZERO đã cho mọi người thấy xứng đáng với cái tên ứng cử viên của chức vô địch giải lần này dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số (5-2)(3-2) và ZERO bước tiếp vào chung kết đặt bom.
  Tại chung kết đặt bom, COME vs ZERO ( lại một lần nữa COME lại gặp ZERO ) : ở lượt đầu, ko ngừng ở chiến thắng liên tục của mình ở nhánh thua ngược dòng thì ZERO đã giành chiến thắng trước COME với tỉ số sát nút (5-4). Lượt thứ 2 đổi bên, khi COME vừa để thua trước ZERO ở lượt đầu nhưng ko ngừng ở đây , COME một lần nữa đã khẳng định lại mình trước ZERO và giành chiến thắng trước ZERO với tỉ số lật ngược (5-2) và COME bước lên ngôi vô địch của giải đấu lần này.
  Team COME nhà vô địch

   
  Team ZERO hạng nhì

   
  Team Idols hạng ba

   
  Team BeginII hạng tư

   
  Team ROSE hạng năm

  Team UyBanXom giải triển vọng.
  Thay mặt BĐH Liên minh đột kích Vũng Tàu cảm ơn các đội nhiệt tình đăng ký đến tham dự giải. Xin hẹn các bạn tại giải đấu Liên minh Vũng Tàu tháng 11, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2013.
  Đột Kích - Trong tầm ngắm