Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Multi] Resident Evil 6 - v1.0.5 - All DLC [ 2013 / Hành động ]

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 5

  Giới tính : Male

  Gold : 20

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-02-10

  Post by cyber;r on 10/02/14, 04:57 pm  Resident Evil 6 là chuỗi những sự kiện về các cuộc tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh học - BOW vào Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc mà người đứng đằng sau Ada Wong. Mang trong mình những lý do công tư lẫn lộn, cả Chris và Leon đều lần theo dấu vết của cô để tìm ra câu trả lời cuối cùng cũng như ngăn chặn sự tàn phá của BOW.

  Với campaign dàn trải ra 4 phần, cốt truyện của Resident Evil 6 là một chuỗi những những sự kiện đan chéo vào nhau khiến người chơi buộc phải chơi hết hoàn toàn để hiểu được. Cách dẫn truyện theo kiểu một sự kiện được nhìn nhận ở hai góc độ của hai nhân vật tại một thời điểm hoặc những biến cố do nhân vật trước tạo ra để lại câu hỏi hay cậu trả lời cho nhân vật đang theo đuôi thật sự rất hay.

  Về phần thiết kế nhân vật, thật khó mà chê trách được Capcom khi mà những con quái trong Resident Evil 6 tỏ ra gớm ghiếc, chi tiết và ấn tượng hơn hẳn so với những mà họ đã thể hiện ở Resident Evil 5. Boss khổng lồ với những lần biến hình ghê gớm hơn, tinh xảo hơn phức tạp hơn. Môi trường game với khung cảnh thành phố ngập trong biến lửa, những vụ nổ lớn thật sự đã nâng tầm Resident Evil lên một đỉnh cao mới. Đã lâu lắm rồi, Capcom mới lại mang đến những đoạn Cutscene mang đậm tính thảm họa của đại dịch zombie như thời Resident Evil 2, Resident Evil 3

  Chế độ chơi Co-op online và offline vẫn có mặt trong game lần này. Khá nhiều trường đoạn sẽ rất hay khi bạn chơi chung cùng người khác hơn là AI, như việc trèo leo giữa những tòa nhà, một người sẽ phải bắn trả để ngăn chặn bước tiến của Boss đang cố leo lên bắt lấy người chơi còn lại. Hay bạn đang cố gắng gài mìn và cần sự bảo vệ trên không của đồng đội khi các BWO đang cố gắng tiến gần. Hầu hết những trường đoạn dạng này sẽ rất dễ dàng đến độ bạn không cảm nhận được khó khăn của nó vì AI tỏ ra làm công việc mình rất tốt. Nhưng nếu như đó là sự phối hợp của người và người thì đó lại là chuyện khác.

  INFO:
  ▪ Released: 2013
  ▪ Genre: Action, 3D, 3rd Person
  ▪ Developer: Capcom
  ▪ Published by: Capcom
  ▪ Publisher in Russia: 1C-SoftKlab

  ▪ Publication Type: Repak
  ▪ Language: English, Russian
  ▪ Sound language: English

  ▪ Version: 1.0.5.153
  ▪ Tablet: enclosing (RELOADED)

  SYSTEM REQUIREMENTS:
  √ Operating System: Microsoft Windows XP/7/Vista;
  √ Processor: Intel ® CoreTM2 Duo 2,4 GHz, AMD AthlonTM X2 2,8 GHz;
  √ RAM: 2 GB;
  √ Video: NVIDIA GeForce 8600 with 512 MB VRAM / AMD HD 2600XT;
  √ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ®;
  √ Free hard disk space: 12.5 GB

  DESCRIPTION:
  «Resident Evil 6" - it's a terrific mix of action and horror, which promises to become the most powerful piece in the horror genre in 2013. For pets Series «Resident Evil» Leon Kennedy, Chris Redfield and Ada Wong joined by new characters, including Jake Muller. They will have to face a new nightmare - the most dangerous virus C, as well as to visit in North America, Edon Eastern European country, which has suffered from war, and the Chinese city of Lenshange.
  Three stories that do not have anything in common at first, have a different pair of protagonists are ideal for passing a joint, and for the game alone. For each campaign, you will find a unique gaming experience, where you will be able to share the horrors of what is happening with your partner. At key moments up to four players can work together and help each other, giving the usual relationship unprecedented depth.
  When players have completed the first three campaigns, they will have a new story to the main femme fatale series - Ada Wong. The campaign includes a unique set of Ada, gameplay, and weapons and talk about the mysteries that remain unsolved after the first three stories.

  Features repack:
  ▪ Do not recoded / cut all languages **except English and Russian
  ▪ DLC:
  »» Onslaught Mode
  »» Predator Game Mode
  »» Siege Game Mode
  »» Survivors Mode
  ▪ Bonus:
  »» Soundtrack
  »» Artbuk
  ▪ Installation time ~ 20 min


  link torrent
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  link 4share
  [url=http://adf.ly/246619/http://up.4share.vn/f/784a414b4e4b4b4a/Resident Evil 6_R.G. Origami_up_by_phonghanh.iso.file]4share.vn 784a414b4e4b4b4a/Resident Evil 6_R.G. Origami_up_by_phonghanh.iso.file[/url]" target="_blank" rel="nofollow">4share.vn 784a414b4e4b4b...ghanh.iso.file[/url]

  link fshare
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 21

  Giới tính : Male

  Gold : 42

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2014-01-04

  Post by v6t1nh2 on 10/02/14, 06:01 pm

  linh die rồi thớt ơi