Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[4share] Titan Quest + bản mở rộng Immortal Throne [ hành động nhập vai / full 1 link 5.2 GB ]

Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 5

  Giới tính : Male

  Gold : 15

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-10

  Post by ronselldemm on 10/11/13, 03:08 am
  Nội dung game xoay quanh về chính người anh hùng mà bạn tạo ra. Sống ở ngôi làng Greek nhỏ bé, làm việc và vui chơi như bao người. Một hôm, anh ra khỏi làng đến vùng ngoại ô để chăn dê. Anh nghĩ ra một trò chơi là thả hết dê ra rồi sẽ bắt lại như một anh hùng chiến đấu với cả bầy quái vật thì bỗng lúc đó có một con bò rừng khồng lồ xuất hiện và “đưa” anh đến vùng đất của thần dê. Ở đây, anh khám phá được các sức mạnh kì lạ, cơ thể trở nên mạnh mẽ và anh sử dụng các sức mạnh đó để chiến đấu với các kẻ thù độc ác… 

  Thật sự, nội dung của game đang là vấn đề khá nan giải khi nó khá kì quặc, thiếu tính thu hút và thật sự không rõ ràng về một số mặt nhưng cách chơi của TQ có thể chính là điểm bứt phá.

  Do Brian Sullivans và các đồng nghiệp đều là fan của dòng game Diablo nên TQ có cách chơi khá giống Diablo, bạn sẽ tạo ra một nhân vật từ các mẫu nhân vật có sẵn như Fighter, Knight,… Rồi bước vào cuộc phiêu lưu về thời kì cổ xưa. Vâng, với một cách chơi quá quen thuộc như vậy, TQ hoàn toàn không có gì phải bàn nhiều nhưng điểm bứt phá chính là ở các nhóm nhân vật và các kỹ năng (skill) của các nhân vật. Với 28 kiểu nhân vật và hàng tá kỹ năng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chơi trọn vẹn game đồng thời bạn sẽ không nhàm chán nếu chơi lại. Nhà sản xuất cũng hứa hẹn rằng các nhân vật đều không có ai được ưu ái, tất cả đều có những ưu nhược khuyết riêng để tránh người chơi tập trung vào vài nhân vật như Assasin của Diablo. Hệ thống Skill của TQ cũng sẽ làm bạn nhớ đến Diablo, mỗi nhân vật sẽ có 8 nhóm kỹ năng và mỗi nhóm này lại có rất nhiều kỹ năng để học. Sau khi tiêu diệt các con quái vật hay kẻ thù, các nhân vật sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm để lên cấp (level), sau mỗi lần lên cấp nhân vật sẽ có một số điểm kỹ năng nhất định để nâng cấp các kỹ năng đã có hoặc học những kỹ năng mới. Để hỗ trợ, TQ tặng sẵn cho mỗi nhân vật kỹ năng Fireball, rất hữu hiệu từ đầu đến cuối game.
  Cách tiêu diệt các con quái vật sẽ khiến bạn nhớ đến dòng game Dysnasty Warrior của KOEI, bạn chỉ việc chặt và chém hay nói đơn giản và đánh không ngừng. Bọn chúng sẽ có các phép thuật, khả năng riêng để chống lại bạn. Đôi lúc bạn sẽ khó chiến thắng nếu không sử dụng sự giúp đỡ từ ai đó, Diablo cung cấp cho bạn các nhân vật hỗ trợ thì TQ còn tốt hơn thế nữa. Các nhân vật có thể sử dụng phép triệu hồi (summon) để được sự giúp đỡ từ các con quái mà mình đã từng tiêt diệt,… Các món đồ chơi (item) cũng rất đa dạng và phong phú. Các item thích hợp sẽ tăng cường sự hiệu quả của các kỹ năng sẵn có của nhân vật, việc kết hợp các item với các kỹ năng sẽ hoàn toàn không đơn giản vì số lượng item và kỹ năng của nhân vật khá nhiều. Một điểm mới là khi bạn tiêu diệt kẻ địch thì những item của chúng sẽ thuộc về bạn.

  Theo nhà sản xuất, phần chơi mạng cũng được đầu tư rất kỹ càng, Iron Lore đã tiết lộ TQ sẽ có chế độ cooperative. Với chế độ chơi này, tối đa 8 người chơi sẽ cùng nhau hợp tác và hoàn thành các nhiệm vụ mà game đề ra, điểm này làm tôi nhớ đến Swat 4. TQ còn kèm theo công cụ Editing tools, với công cụ này bạn có thể vẽ ra một vùng đất cùng các con quái vật và các câu đố theo ý thích để chơi cùng với bạn bè của mình. Vâng, công cụ này là một nét chấm phá mới của TQ so với các game cùng thể loại khác. Tạo ra được một thế giới của riêng mình và được cùng các game thủ khác hòa mình vào chính những gì mà bạn vừa tạo ra hay hiệc tạo ra các cánh đồng cỏ bát ngát, những dãy núi hùng vĩ và được cùng bạn bè chiến đấu trên đó thật sự là quá tuyệt. Ngoài ra, đồ họa của TQ sẽ 3D hóa hoàn toàn để bạn có thể thấy được hiệu ứng của các phép thuật hay dung nhan các con quái vật ở góc độ gần,… Đây gần như là một xu thế tất yếu với các game hiện nay. Các cánh đồng, ngôi làng và từng nhân vật đều được đồ họa một cách chi tiết và cực kì đẹp

  - Windows 2000 or XP
  - 1.8 GHz Intel Pentium IV or equivalent or AMD Athlon XP or equivalent
  - 512 MB RAM
  - 5 GB free hard drive space
  - 64 MB NVIDIA GeForce 3 or equivalent or ATI Radeon 8500 series with Pixel Shader 1.1 support or equivalent
  - DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card
  - 8x CD-ROM drive
  - Keyboard, Mouse
  Titan Quest:


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  bản mở rộng Immortal Throne:


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Bản mod Underlord ( quái đông tha hồ mà cày Item ^^!)


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Chú ý:
  bản gốc bị 1 số lỗi nên down + setup lun bản mở rộng hãy chơi có thể sữa được lỗi bị dis