Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[4share] Dungeon Siege 2 [ nhập vai hành động / full 2.7 Gb ]

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 11

  Giới tính : Male

  Gold : 44

  Cảm Ơn : 1

  Ngày Tham Gia : 2013-12-24

  Post by giatkrtl on 06/02/14, 11:16 pm
  Dungeon là một dòng game game hành động RPG phiêu lưu rất nổi tiếng nổi tiếng, với phiên bản đầu tiên, mặc dù đồ họa còn bình thường (ở mức 2D) những sự chi tiết về nội dung đã mang game đến một tầm cao trên thế, chính vì thế sự phát triển Dungeon Siege 2 cùng đồ họa 3D đưa game này vào top 10 game hay nhất 2005. Game kể về cuộc chiến thiện ác giữa bạo chúa và anh hùng trên vùng đất Aranna. Nơi yên bình tươi đẹp, nhưng rồi sẽ bị bóng tối tội ác lan tràn dưới thanh gươm ma thuật đầy sức mạnh của Zaramoth. Thanh gươm nằm dưới sự sở bởi Valdis, một truyền nhân của Zaramoth. Valdis đã nhận được thanh gươm này ở vùng núi lửa linh thiêng, với sức mạnh bóng tối của thanh gươm và lòng tàn ác của mình, Valdis muốn đưa người dân sứ Aranna làm nô lệ cho hắn.

  Cuộc chiến thiện ác bắt đầu với hình ảnh đổ bộ của quân Valdis vào vùng đất Dryad để mở rộng bờ cối và chuẩn bị xâm chiếm sứ Aranna. Bạn sẽ vào vai 2 thuộc hạ của hắn, tatá nhiên, bạn là người tốt, bạn chỉ làm theo mệnh lệnh của cấp trên mà thôi. cuộc chiến để chiếm vùng đất này hoàn toàn bắt đầu như một kiểu rèn luyện cách chơi. Bạn sẽ tập dần từ cách sử dụng vũ khí, phép thuật, cung tên, hồi máu, tăng mana… Đến khi bạn tiến gần vào làng, nơi người Dryad đang sinh sống, bạn gặp những sự chống trả ác liệt, và ngay sau đó, tên Valdis và thanh gươm tội ác của mình xuất hiện. Lúc này bạn nhận ra tội ác của hắn, và quyết tâm phản lại hắn. Nhưng sức mạnh quá lớn từ thanh gươm đã đánh gục bạn. Tỉnh dậy, bạn nhận ra người đồng đội đã biến mất, và mình bị người Dryad giam giữ. Cuộc phiêu lưu của bạn giờ mới chính thức bắt đầu.

  Game có 4 dòng khác nhau để bạn lựa chọn, đó là con người(Human) với sức mạnh tổng hợp, cân bằng; Tiên (Elf) thiên về phép thuật hơn hẳn, Dryad(rừng cây) với kỹ năng sử dụng cung thủ và Half-Giant – người nửa khổng lồ có sức mạng cận chiến. Bạn có thể lựa chọn nhân vật cho mình trước khi chính thức vào game, bên cạnh đó là lựa chọn về khuôn mặt, mái tóc, màu tóc … cho nhân vật bạn sẽ cung phiêu lưu.

  Như đã nói, nội dung trong game rất chi tiết, khó có thể tìm được một game có nội dung chi tiết như dòng game Dungeon. Từng hiện tượng, sự kiện nhỏ đều được mo tả rất đầy đủ. Việc ***g tiếng nhân vật cũng rất chính xác và thực tế. Như tiếng của quân Valdis ra mệnh lệnh mạnh mẽ hung ác, tiếng người Dryad trò chuyện nhẹ nhàng tế nhị… Nội dung của game rất dài được chia làm 3 phần chính, với mỗi phần có rát nhiều chương. Để hoàn thiện được game này rất cần sự miệt mài, kiên nhẫn, chăm chỉ của game thủ (tát nhiên sự miệt mài này có kết cục, khong như các game online )

  Trong khi chơi cũng có những đường chiến rất phong phú cho bạn lựa chọn, đó là các đường cận chiến, đường phép thuật thiên nhiên, phép thuật chiến đấu, hay đường cung. Mỗi hướng bạn muốn chọn đều có các skill được định hương sẵn theo level để bạn đạt được tới mức cuối của dòng đó. Mỗi level bạn sẽ được tặng điểm để thêm vào các skill trên dòng bạn muốn sử dụng. Trong khi chơi, bạn có thể đổi dòng chiến đấu, hay cùng một lúc rèn luyện 2 dòng chiến đấu. Tất nhiên điều này sẽ vất vả hơn hẳn.

  Đồ họa của game rất ấn tượng với đậm chất 3D, bạn có thể thay đổi các góc quanh bất kỳ lúc nào. Hình ảnh các chi tiết cũng rõ ràng, rất nhiêu skin võ thuật đẹp mắt, những đường hình ảnh phép thuật màu sắc. Âm thanh mô tả chân thật qua từng map. tiếng chim hót, gió thổi….

  Hãy cùng tải về và cứu người Aranna khỏi thế giới tội ác từ Valdis và thanh gươm bóng đen đầy tội ác của hắn.

  PIV 2 GHz
  512 MB RAM
  VGA 128 MB
  HDD 4 GB
  Windows XP
  Dungeon Siege 2 + Broken World full 1 link:

  Dungeon Siege 2 CD Key: JF282 - YTKJM - H76H8 - XQP96 - 8PTBQ

  Dungeon Siege 2 Broken World CD Key: 0204 - 993D - D268 - A1E2


  Link 4share:


  [url=http://adf.ly/246619/http://up.4share.vn/f/4e7c76777b777a79/Dungeon Siege 2_Broken World_up_by_phonghanh.iso.file]4share.vn 4e7c76777b777a79/Dungeon Siege 2_Broken World_up_by_phonghanh.iso.file[/url]
  Link fshare:  [You must be registered and logged in to see this link.]


  [You must be registered and logged in to see this link.]