Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[ Hành động / Full 1 link 7.4 Gb ] [ Hành động / Full 1 link 7.4 Gb

Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 18

  Giới tính : Male

  Gold : 44

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-11-10

  Post by darkheropet on 27/01/14, 12:05 pm


  SCREENSHOTS
  INFORMATION

  Chém giết không phải là cách tốt nhất trong game, bạn có thể cho Alex khoác lấy hình hài của một người bình thường. AI kém của của máy khá kém. Hầu như bọn chúng không thể nhận ra bạn dưới hình dạng mới khiến mọi việc trở nên quá dễ dàng. Trừ khi bạn thực hiện những hành động quá lộ liễu như nhảy từ trên nóc tòa cao ốc cao chót vót xuống trước mặt bọn lính, còn lại hầu như bọn chúng làm ngơ không báo động gì. Alex có thể hoạt động lén lút hay tìm cách kích động để hai phe quân đội và quái vật tiêu diệt lẫn nhau, với cách chơi tự do như vậy, game chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.


  Mọi họat động của Alex được tính ra điểm Evolution Poínt, đây là điểm để bạn nâng cấp và mở ra các khả năng mới trong Alex. Việc nâng cấp hết toàn bộ kỹ năng cho Alex sẽ tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành. Việc cho người chơi điều khiển một Alex với đầy đủ mọi kỹ năng lúc đầu game cũng là cách tạo động lực thúc đẩy cho người chơi. Vì là một game mở nên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình cách chơi phù hợp, và lối chơi đó sẽ ảnh hưởng đến kết cục của game. Bạn có thể chọn lối chơi bí mật kín đáo hành động, hoặc cũng có thể đi lại nganh nhiên ngoài đường và tiêu diệt tất cả những kẻ nào cản đường tiến của bạn. Chơi như thế nào, tất cả đều do bạn quyết định.


  Game có tổng cộng 31 nhiệm vụ bao gồm rất nhiều thứ từ các nhiệm vụ đơn giản là tìm kiếm và phá hủy đến phức tạp hơn như xâm nhập bí mật hay hộ tống và các trận đánh trùm hoành tráng. Phần lớn những nhiệm vụ này được thiết kế theo lối thường thấy, vì vậy nếu bạn đã từng chơi qua một số game có không gian mở khác, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy một vài nhiệm vụ hao hao giống ở đâu đó.


  Prototype cho phép người chơi mặc sức thể hiện khả năng tàn phá của mình trong những khung cảnh hết sức rộng lớn. Đường phố đông đúc, dày đặc phương tiện dễ dàng trở thành chiến trường ác liệt giữa Alex và lực lượng quân đội cùng với dị nhân khác, mà khi kết thúc thì hậu quả là cả một đống đổ nát tan hoang. Các trận chiến diễn ra liên tục hầu như không ngơi nghỉ khiến game luôn có nhịp độ rất cao và đem lại sức hút đặc biệt. Đây là mặt thể hiện sự thành công nhất của Prototype.


  Prototype chỉ hỗ trợ chế độ hợp tác co-op giữa hai ngừơi chơi với nhau dành cho mục chơi mạng (Multiplayer) . Mỗi người sẽ điều khiển một "Alex Mercer" của riêng mình đồng thời phải phối hợp với nhau để có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt.


  SYS - REQ

  Windows® XP (with Service Pack 3) and DirectX® 9.0c or (Windows Vista® with Service Pack 2)
  Video Card: 256 MB 3D hardware accelerator card required - 100% DirectX® 9.0c with Shader Model 3 support*
  Processor: Pentium(R) Intel Core® 2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 3800+ or better
  RAM: 1 GB of RAM for Windows ® XP / 2 GB Windows ® Vista systems
  Hard Drive Space: 8 GB of uncompressed hard disk space (Plus 500MB for swap file.)
  Sound Card: DirectX 9.0 –compliant sound card
  DVD-ROM: DVD-ROM


  LINK DOWNLOAD


  Bản full Razor1911:
  http://up.4share.vn/d/57656463616e6f6e

  Bản Repack:  up.4share.vn/d/57656463616e6f6e