Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[Multi] Toy Defense 2 PC – Game Defense, thủ thành Hay

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 20/01/14, 07:36 pm

  Toy Defense 2 – Game chiến thuật theo thể loại thủ thành xuất sắc mới ra mắt vào giữa năm 2013 – Liệu Toy defense 2 có tạo ra được cơn sốt như đàn anh đi trước Field runners đã làm được trên cả 3 hệ máy PC, android và iOS ? Tất cả điều là dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, Toy defense thực sự là một game phòng thủ hay với những nét sáng tạo từ cốt truyện đến gameplay, đồ họa đẹp mắt…. Một món quà tuyệt vời mà NSX Melesta Game đã dành tặng cho cho các game thủ.
  Game Toy Defense 2 PC

  Toy Defense 2 Pc
  Nội dung game
  Sống lại ký ức tuổi thơ với những hình nộm lính chiến đấu, mô hình xe tăng…Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chơi trên bối cảnh xếp trận giả với những mô hình lính, xe tăng, pháo binh… và đi theo những cuộc chiến giả tưởng theo tưởng tượng của những chú nhóc. Mô hình, chiến trường hoàn toàn là tĩnh nhưng lính, pháo binh, lô cốt sẽ tạo nên những cuộc chiến thực sự sống động mà nội dung chính xác ở đây Toy Defense 2 muốn hướng tới đó là những cuộc chiến nổi tiếng trong chiến tranh thế giới thứ 2 như trận đánh trong các chiến dịch như Crusader, Stalingrad, và Chiến dịch Overlord.


  Toy Defense 2 PC
  Cách chơi quen thuộc của game chiến thuật thủ thành
  Xây dựng lô cốt đánh chặn với với một số tiền ban đầu, sau đó tiền sẽ được thưởng khi bạn tiêu diệt được kẻ địch, lúc này bạn có thể lựa chọn mua thêm các chủng quân phòng ngự, nâng cấp và tối ưu các đơn vị để tạo cho chính bạn đội quân mạnh mẽ nhất, bảo vệ căn cứ, chống lại kẻ địch. Kĩ năng bố trí chiến lược của bạn chính là chìa khóa chiến thắng của bạn trong Toy Defense 2 !

  Điểm mới

  Sẽ không còn những lô cốt vô đối, bất khả chiến bại và chỉ có duy nhất nhiệm vụ nã đạn vào kẻ thù đang chạy thục mạng như trong các game trong lối chơi thủ thành cổ điển nữa. Kẻ địch trong Toy defense 2 hung hãn hơn rất nhiều, lính bộ thì có thể ném mìn và tấn công những chiến sỹ bắn tỉa hay các lô cốt pháo binh nấp ở bên đường của bạn hay xe tăng có thể bắn đạn không thương tiếc vào các lô cốt pháo binh … Tất nhiên bạn có thể dùng tiền để sửa chữa lại chúng trước khi chúng bị phá hủy hoàn toàn. Yếu tố này sẽ làm bạn vất vả hơn đôi chút vì những vị trí trọng yếu rất dễ bị phá vỡ khi số lượng quân địch quá đông !


  DownLOad Toy Defense 2 PC                link ZingME | Link Fshare
  Thông Tin Game
   Phát hành : 02/ 05/ 2013

  Hãng phát hành : Melesta Game
  Thể loại : Chiến thuật – Phòng thủ
  Dung lượng : 110MB


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------