Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

[GD] Mad Father (RPG, Horror) Game off nên chơi khi free...hay đấy...

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 17/01/14, 11:31 am

  Thêm một trò chơi kinh dị mới được làm bởi người Nhật nhưng được viết theo tiếng Anh. Lần này, bạn theo chân một đứa con gái đang cố gắng cứu lấy cha của mình. Nhưng xui xẻo thay, cha của cô ấy là một kẻ điên rồ. Ông ta đã thực hiện nhiều thí nghiệm đẫm máu với con người như một nhà bác học điên. Mẹ của cô bé mất vài năm trước do bệnh tật nhưng đó là lời nói dối của ông cha. Cha của cô cũng mang một mối tình với phụ tá của mình tên Maria.

  Câu chuyện bắt đầu khi cô nghe tiếng thét của cha mình và cô bắt đầu đi tìm cha. Cô vào trong phòng thí nghiệm của cha mình và thấy cô phụ tá đang bị thương nặng và cha cô thì biến mất. Cô bé tiếp tục đi vào các con đường hầm để tìm và cứu cha. Trong suốt chuyến đi, cô bắt gặp nhiều nạn nhân từ thí nghiệm của cha mình. Một cô bé bị móc hết đôi mắt, những con người bị mất đầu và thân... Cô bé đã cứu bọn họ trong suốt cuộc hành trình. Một số nạn nhân tỏ ra rất biết ơn, trong khi những người khác vẫn muốn giết cô vì mối thù với cha của cô.

  Trò chơi có rất nhiều phần giải đố và mê cung mà bạn cần phải giải theo trình tự để đi tiếp. Đồ họa 8-bit lỗi thời nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh. Cốt truyện hấp dẫn những cũng không kém phần ớn lạnh. Thậm chí có cả cuốn nhật kí ghi lại cái cảm giác thích thú khi nhìn thấy khuôn mặt của một xác chết! Một trò chơi kinh dị rất hay. Cứ thử xem, biết đâu bạn lại thích. 

  Cấu hình yêu cầu:

  2ghz Dual Core
  Geforce 6600 or better
  Radeon X1300 or better
  1GB RAM
  500 MB HD space


  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Link dowload : http://www.mediafire.com/download/rj8c6ayd7g97d9p/MadFather104.zip
  P/s: đã crack sẵn...có điều là game toàn tiếng anh...ae nào nhắm chơi k đc thì lên youtube tìm BH gaming xem clip hướng dẫn nhé...vs lại nhớ save game cẩn thận kẻo chết là chơi lại từ đầu đấy...Nhớ like nếu thấy hay nhé ae


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------

  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 17/01/14, 11:37 am

  VÂng và mob đang chơi thử và cảm nhận.... 9  nhiều khúc sợ vãi tè...


  ---------------------Chữ Ký Cá Nhân---------------------