Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Giải thưởng Warface

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 4

  Giới tính : Male

  Gold : 11

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-12-21

  Post by mjwktul on 21/12/13, 10:38 am

  Ngay khi ra mắt tại Gamescom, Warface  đã được bình chọn là tựa game bắn súng hay nhất và và game hay nhất. Ở châu Âu, Warface cũng dành được những giải thưởng như game đứng thứ 3 trong giải thưởng game Châu Âu 2012 hay sở hữu bộ engine sáng tạo nhất năm 2010 theo hệ thống Giải thưởng Sáng tạo game Châu Âu. Trò chơi cũng sở hữu số lượng lớn các giải thưởng từ Nga như Game có cống hiến cho cộng đồng Internet nói tiếng Nga, Game có đồ họa đẹp nhất, game online client hay nhất. Đặc biệt hơn, Warface đã thiết lập một kỷ lục Guiness thế giới với hơn 140,000 người chơi cùng lúc trên một máy chủ vật lý, đây là một con số không tưởng đối với mọi game online.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Một loạt các giải thưởng danh giá mà Warface đã đạt được
  Từ những giải thưởng trên và sự thành công của Warface ở nước ngoài, cộng đồng game thủ Việt Nam có lẽ cũng sẽ hồi hộp mong chờ tựa game đáng giá này. Bên cạnh việc người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa tốt nhất so với các tựa game đang có mặt ở Việt Nam, gameplay chiến thuật đồng đội của Warface sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý và ít gặp trong các tựa game bắn súng trực tuyến có mặt ở nước nhà.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Đồ họa cùng lối chơi đồng đội tạo nên sức hút của Warface
  Warface mặc dù chưa được phát hành nhưng cũng đã có được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Các tin tức rò rỉ về Warface Việt Nam luôn gây được chú ý, tất cả đều mong đợi được chạm tay vào siêu phẩm game bắn súng đã thành công ở nhiều nước và sở hữu một lượng lớn giải thưởng đồ sộ.
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Lượng người theo dõi Warface rất cao ngay cả khi game chưa ra mắt
  Vẫn biết rằng thị trường Game Việt Nam còn mang nhiều tính chất rất khác biệt so với thế giới. Nhiều sản phẩm hay, chất lượng trên thế giới khi về Việt Nam không có được sự thành công như mong đợi. Tuy nhiên, với những gì mà Warface đã đạt được trên thế giới,  chắc chắn công đồng game thủ Việt Nam sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game bắn súng này.