Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Plants vs Zombie 2 Full trên IOS và android

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 07/12/13, 03:35 pm


  HIện tại thì bản Plants vs Zoombie 2 đã chính thức ra mắt nhưng chỉ dành cho các thiết bị Iphone, Ipad... bản Plants vs Zoombie 2 PC sẽ được diễn đàn Bạc Liêu cập nhật sau

  Bối cảnh của game vẫn như cũ, vẫn bắt đầu từ ngôi nhà của anh chàng Crazy Dave với rất nhiều cây xanh dùng để phòng thủ trước sự tấn công của lũ zombie gớm ghiếc. Trong đoạn trailer, chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện của khá nhiều cây xanh mới như cây "boomerang" hay cây đấm bốc... còn về phần zombie thì trong video không cho thấy có zombie nào mới, có lẽ PopCap muốn dành sự bất ngờ cho ngày ra mắt chính thức.
  Một yếu tố khác không thể không nhắc đến trong "Plants vs Zombies 2" đó là chiếc xe cỗ máy thời gian của anh chàng Dave. Chiếc xe có lẽ lấy cảm hứng từ trong loạt phim "Back To The Future" với khả năng có thể lái đến tương lai lẫn quá khứ. Biết đâu trong phần 2 này, người chơi có thể dùng chiếc xe để đi đến nhiều thời điểm khác nhau và chiến đấu với đủ các loại zombie khác chăng?

  PopCap cho biết game sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên App Store, người chơi không cần bỏ ra một xu nào vẫn có thể chơi gần hết game. Tất nhiên, game sẽ có các In-app Purchase để ta có thể mua thêm các vật phẩm nâng cấp. Được biết, hãng sẽ cho chơi thử game tại hội chợ game E3 (11-13/06) diễn ra ở Los Angeles sắp tới nhưng phải có thư mời.

  plant vs zoombie 2

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Các bạn có thể cài đặt và chơi game Plants vs Zombies 2 hoàn toàn miễn phí tại:
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Link download plants vs zombies 2 full cho Ipad

  [You must be registered and logged in to see this link.] vs Zombies 2 v1.0.226789-dufferq.ipa


  pass download : ghep anh


  hãy tks Nếu các bạn thấy hay và bổ ích