Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Final Exam - SKIDROW (2013 | Full Crack | Hành động | 1 link duy nhất)

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 03/12/13, 10:40 pm

  Nhận được giấy mời tham dự bữa tiệc gặp mặt cựu học sinh, bạn hăm hở về thăm trường cũ với niềm vui xen lẫn hồi hộp vì được gặp lại những người bạn bao năm xa cách. Thế nhưng ngay khi vừa đặt chân vào tới thị trấn, một khung cảnh tan hoang và ngập tràn sát khí hiện ra trước mắt. Nơi đây đã bị lũ quái vật chiếm đóng làm lãnh địa của chúng. Không biết liệu có còn ai sống sót và ngay cả chính bạn cũng đang gặp nguy hiểm. Phải chăng đây là một cái bẫy ?

  Trong Final Exam, bạn sẽ lãnh trách nhiệm tiêu diệt lũ quái vật, trả lại sự bình yên cho thị trấn, cho ngôi trường mà bạn đã từng theo học. Thứ mà bạn phải đối đầu rất đa dạng về chủng loại, chúng có thể bất ngờ xuất hiện từ bất cứ đâu, đánh hội đồng hoặc đơn lẻ, chúng di chuyển nhanh như chớp, vẻ ngoài ghê rợn, có những tên to lớn và đặc biệt trâu bò, chúng còn có thể bay. Thật may mắn là game cung cấp cho bạn cơ số vũ khí đồ sộ sát thương cao, đi kèm với đó là các đòn đánh liên hoàn đẹp mắt nhưng không kém phần hiệu quả.

  Final Exam sử dụng góc nhìn người thứ ba “cắt ngang” với đồ họa sắc nét và có chiều sâu.Bạn sẽ được mãn nhãn với những pha giao đấu, đặc biệt là khi nhân vật thực hiện các đòn combo kết hợp sức mạnh, súng và vũ khí cầm tay khác. Âm nhạc sẽ tự động thay đổi tùy theo độ gay cấn của tình huống tạo nên sự phấn khích khó cưỡng lại. Final Exam thực sự là một tựa game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

  Cấu hình chơi game

  Code:
  OS: WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
  Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.3 GHZ
  Memory: 2048 MB RAM
  Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE ATI RADEON 2600XT/NVIDIA GEFORCE 8600 GT/INTEL HD 3000 OR HIGHER
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 2 GB available space
  Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE
  Video Trailer
  Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải game về, giải nén hoặc dùng phần mềm ttp://bam.vn/threads/ultraiso-premium-edition-9-5-2-full-huong-dan-su-dung-ultraiso.14859/]UltraISO[/url] để Mount ra ổ đĩa ảo rồi chạy file setup.exe
  2. Chép toàn bộ file trong folder SKIDROW vào thư mục cài đặt game 
  3. Chơi game

  Download Game

  Chọn 1 trong các link sau:
  [TenLua.VN] - [Sharevnn] - [Fshare] - [---Final.Exam-SKIDROW.iso]4Share]
  Password: www.bam.vn

  các bạn nào cần tìm game có thể cmt ! mình sẽ kiếm hộ vs những game còn sống...okay ! nhớ like nếu thấy hay
  nguồn : www.bam.vn