Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Hậu Talkingshow, CLB VTC Game Hải Phòng sẽ như thế nào?

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 6

  Giới tính : Male

  Gold : 24

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-12-03

  Post by Lkdmawrl on 03/12/13, 09:01 pm

  Để có sân chơi thực sự ý nghĩa mà chính các bạn game thủ là những người được tận hưởng, tất cả đều đang nằm trong tay chính các bạn.

  Thân chào các bạn game thủ!
  Trong ngày đầu tiên của tháng 12 buổi offline Talkingshow thân tình cởi mở giữa đại diện BĐH các game VTC, chủ tịch các CLB, các Liên Minh game tại Hải Phòng với cộng đồng game thủ đất Cảng đã mở ra rất nhiều điều mới mẻ.
  Điều thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ chính là mô hình CLB VTC Game Hải phòng. Mô hình này là một hình mẫu cộng đồng game thủ mới mà VTC Game sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới tại tất cả các địa phương có phong trào game thủ VTC mạnh.
  Tại sao Hải Phòng được lựa chọn là địa phương đầu tiên để áp dụng mô hình này? Đó chính là sự đánh giá cao cộng đồng game thủ nơi đây của BĐH VTC Game. Như lời nhận xét của ông Phạm Minh Đức - đại diện cho NPH trong ngày hôm qua đã nói "Cộng đồng game thủ Hải Phòng từ trước đến nay luôn được đánh giá là luôn rất nhiệt tình, sôi nổi, tâm huyết và luôn sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động, sự kiện chung của tựa game mình yêu thích. Đây chính là tiền đề, là cơ sở và lợi thế rất lớn khi BĐH VTC Game lựa chọn Hải Phòng là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình này". 

  Ông Phạm Minh Đức chia sẻ về mô hình CLB VTC Game
  Vậy hình mẫu cộng đồng mới của CLB VTC Game Hải Phòng sẽ có những gì đáng để chúng ta mong đợi:
  Hình mẫu này có cấu trúc như thế nào?
    
  Tập hợp tất cả cộng đồng các CLB Audition, Liên Minh Đột Kích, CLB WoT, cộng đồng VBR và các cộng đồng game khác, CLB VTC Game được hình thành dựa trên sự liên kết như vậy. Tất cả các bạn game thủ sẽ cùng tham gia vào hoạt động chung do BĐH CLB VTC Game phối hợp cùng NPH đứng ra tổ chức.
  Điều kiện như thế nào để hình thành nên một CLB VTC Game?
    
  Tất cả dựa vào tiêu chí về số lượng thành viên, các hoạt động mà CLB VTC Game đó tổ chức và duy trì như giải đấu, offline giao lưu, các hoạt động ngoại khóa...
  Tương lai của cộng đồng game thủ VTC Việt Nam nói chung và tương lai gần của cộng đồng game thủ Hải Phòng nói riêng là rất tươi sáng. Để có sân chơi thực sự ý nghĩa mà chính các bạn game thủ là những người được tận hưởng, tất cả đều đang nằm trong tay chính các bạn. Và BĐH VTC Game cũng như các bạn trong BĐH của các game VTC cũng sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất có thể.
  VTC Game