Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Game hành động: Trine 2 Complete Story

Share
  Mem thân thiết
  avatar

  Tổng số bài gửi : 236

  Giới tính : Male

  Gold : 749

  Cảm Ơn : 59

  Ngày Tham Gia : 2013-11-23

  Post by Kaitou on 03/12/13, 06:59 pm

  Trine 2 thật sự xứng đáng với những mỹ từ mà giới chuyên môn lẫn cộng đồng gamethủ dành tặng. Và để đáp ứng sự chờ mong của người hâm mộ, thay vì Trine 3 thì mới đây, nhà phát triển đã cho ra đời Trine 2: Complete Story, phiên bản đầy đủ, tổng hợp tất cả các gói mở rộng, cập nhật từ trước đến nay. Bên cạnh đó thì một loạt level mới cũng được Frozenbyte mở khóa. Dẫu Trine 3 vẫn còn “bặt vô âm tín” thì dù sao đi nữa việc Trine 2: Complete Story xuất hiện cũng là 1 tín hiệu lạc quan về tương lai của series này.


  Trine 2: Complete Story được ghi nhận tích hợp đầy đủ phần chơi campaign mở rộng Goblin Menace. Ngoài ra thì Frozenbyte cũng đã mở khóa các level hoàn toàn mới liên quan đến Dwarven Caverns, góp phần xây dựng nên 1 câu chuyện thần tiên đầy màu sắc. Giờ đây, người chơi đã có thể tiếp tục hành trình phiêu lưu, khám phá đến những vùng đất mới của mình cùng 3 nhân vật độc đáo trong game (Amadeus – Pháp sư, Pontius – Hiệp sĩ và Zoya – một tên trộm).


  Nói thêm 1 chút về Trine 2, đây quả là tựa game đỉnh cao của sáng tạo. Các câu đố trong trò chơi nhìn chung đều thú vị. Ngay cả trong những trận đấu boss cũng vậy, bạn không thể cứ hùng hục tấn công đối phương (mà có muốn thì cũng chẳng được). Thay vào đó, người chơi cần có 1 chiến thuật tác chiến phù hợp, thậm chí cần cả 1 chút tinh quái mới có thể qua màn. Điều cần nhất là bạn phải biết cách phối hợp Amadeus, Potinus và Zoya thật nhuần nhuyễn. Bằng không, dường như mọi cố gắng đều vô ích.  Nếu chưa từng thử qua tựa game hấp dẫn này, Trine 2: Complete Story chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thật sự thú vị. Còn nếu là 1 tín đồ trung thành cùa series thì Trine 2: Complete Story cũng sẽ không khiến bạn thất vọng.

  Thể Loại: [url=http://zgamehay.blogspot.com/search/label/game hanh dong]Game Chiến Thuật[/url] - Game Offline
  Link tải game: CLICK HERE
  Pass (nếu có): tech24.vn