Diễn Đàn Game - Forum Game Private | GamePrivate.Biz

Xin Chào

Đột Kích náo loạn phố phường với dàn chân dài

Share
  New Mem
  avatar

  Tổng số bài gửi : 9

  Giới tính : Male

  Gold : 34

  Cảm Ơn : 0

  Ngày Tham Gia : 2013-12-03

  Post by PapCoaper on 03/12/13, 02:39 pm

  Đúng 00h ngày 28/11/2013, cộng đồng Đột Kích hân hoan đón chào một phiên bản mang tính “lột xác” Đột Kích MOBA. Chỉ trong 24h kể từ thời điểm download bản update đã có 358.211 room chơi chế độ này, 1.586.736 người trải nghiệm chế độ mới. Trên các diễn đàn,  facebook cá nhân, quán trà đá, quán nét, trong lớp học… chủ đề MOBA được đem ra “chém gió” như một cơn sốt không có dấu hiệu hạ nhiệt.
  Không dừng lại ở đó, VTC Game còn mong muốn dành điều bất ngờ hơn cho các game thủ Đột Kích, đầu tiên là cộng đồng Đột Kích tại TP.Hà Nội.
  Trong 4 ngày (từ 29/11 – 2/12), Đột Kích MOBA tổ chức road show hoành tráng với 4 hot girl trong trang phục cosplay nhân vật Rose, Y tá quỷ và Maria, những nhân vật nữ quen thuộc trong game Đột Kích.
  Trên chiếc xe Jeep phun trắng màu tuyết, cờ Đột Kích tung bay trong gió lạnh, đoàn diễu hành đã đến các tụ điểm Game Center các khu vực Lê Thanh Nghị, Triều Khúc, Ao Sen, Ngõ Tự do, Đặng Văn Ngữ, Khương Thượng, Bách Khoa, Tô Hiệu…Tại mỗi cửa hàng game mà đoàn đi qua, những túi quà tặng giá trị cùng chuỗi Giftcode 50K đã được phát tới tận tay từng game thủ.

  Nhiều game thủ tỏ ra tiếc nuối do không gặp được đoàn diễu hành
  Mặc dù số lượng phát Giftcode lên tới 5.000 chiếc tại các cửa hàng game, nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng đủ cho các tín đồ FPS MOBA. Các bạn game thủ nào còn chưa nhận được quà tặng của Đột Kích, hãy ghi danh tên mình tại đây để nhận được những phần quà hấp dẫn, bao gồm cả những vũ khí Báu vật.
  Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nhộn nhịp trong buổi road show vừa qua:
  Xem thêm thông tin tại đây.